5 yếu tố sai lầm dẫn đến sự thất bại của 1 dự án seo

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi tramy_94, 15/10/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  578
  Đã thích:
  111
  Rất nhiều webmaster đang phải đối mặt với vấn đề các chiến dịch SEO không mang lại kết quả mong muốn. Do đâu mà những chiến dịch của bạn thất bại? Bạn có thể làm gì để chiến dịch SEO thành công?

  Dưới đây là một vài nguyên nhân khiến chiến dịch SEO của bạn chưa thể thành công:

  Nguyên nhân 1: Bạn đặt sai mục tiêu

  Nếu website của bạn không sở hữu mức xếp hạng cao thì bạn không thể mong đợi Google sẽ hiển thị site của bạn lên trang tìm kiếm đầu tiên các từ khóa, ví dụ như "mp3" hoặc những từ khóa đơn đầy cạnh tranh khác.

  Trước hết, bạn cần phải bắt đầu với nhiều cụm từ khóa mang tính tập trung hơn. Hãy tối ưu hóa trang của bạn bằng thật nhiều từ khóa khác nhau nhưng ít cạnh tranh hơn. Website của bạn có xếp hạng càng cao nhờ các từ khóa cạnh ít cạnh tranh, thì web càng dễ đạt được mức xếp hạng cao hơn nữa thông qua các từ khóa cạnh tranh có trong cùng các topic.

  Điều này giống như chạy marathon vậy. Ban đầu, bạn cần chạy quãng đường ngắn rồi sau mới có thể chạy hết con đường dài 26 dặm và 385 yard

  Nguyên nhân 2: Bạn làm SEO chưa nghiêm túc

  SEO không phải việc bắt tay làm rồi bỏ bẵng đó. Bạn cần mất thời gian để đạt được kết quả. Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) chính là sự đầu tư cho công ty và bạn nên hiểu điều đó.

  Nếu tất cả những việc bạn làm để cải tiến webstie chỉ là đưa nó lên hệ thống tìm kiếm thì bạn sẽ không thể nào thành công. Bạn cần phải đầu tư thời gian và công sức để tối ưu hóa site.

  Có nhiều công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức nhưng bạn vẫn phải đầu tư thêm cho site của mình.

  Nguyên nhân 3: Định hướng sai lầm

  Một số webmaster bị ảnh hưởng bởi những title dài loằng ngoằng. Một số khác đưa website lên hệ thống tìm kiếm vài ngày một lần. Những webmaster còn lại thì cứ chắc đinh ninh, phần tối quan trọng với các link website là phải có thuộc tính rel=nofollow.
  Bạn không cần chạy theo xu hướng SEO mới nhất. Những topic về xu hướng này thường chỉ tạo sự khác biệt giữa vị trí số 8 và số 9. Nếu website của bạn không không xuất hiện ở trang nhất SERP thì . bạn cần xem lại các yếu tố cơ bản.

  Những yếu tố quan trọng nhất giúp đưa website của bạn lên trang kết quả đầu tiên của Google là: Tối ưu hóa nội dung (nội dung này phải chất lượng Và những backlinks tốt

  Top 10 Optimizer của IBP sẽ đưa ra cho bạn những thông tin chi tiết rất chất lượng chẳng hạn như nhu cầu xã hội . Tuy nhiên, nó cũng sẽ thông báo cho bạn thời điểm cần phải tập trung vào những yếu tố SEO cơ bản.

  Nguyên nhân 4: Bạn chọn sai từ khóa

  Đây là sai lầm cực phổ biến mà rất nhiều webmaster gặp phải. Nếu chọn sai từ khóa, bạn sẽ lãng phí rất nhiều thời gian và tiền bạc.

  Những từ khóa tốt nhất cho website của bạn không phải là từ khóa có lượng tìm kiếm nhiều nhất. Những từ khóa hay cũng không phải những từ sẽ nâng cao vị thế cho bạn và càng không phải những từ khóa “hiển nhiên” phù hợp nhất cho SEO.

  Những từ khóa tốt nhất cho SEO là những từ hướng đến khách hàng có tiềm năng mua hàng. Sẽ không thành vấn đề nếu có từ khóa nào đó có hàng nghìn lượt tìm kiếm. Nếu không có người khách nào tìm thấy site của bạn bằng những từ khóa sẽ mua, thì từ khóa này cũng chẳng có ích gì.

  Chi tiết về sự khác nhau giữa các loại từ khóa và các thông tin dựa trên cách tìm ra những từ khóa tốt nhất cho site của bạn có thể tìm thấy tại file PDF này (http:// www .axandra. com/IBP-Manual.zip)

  Nguyên nhân 5: Bạn đặt sai link

  Để có xếp hạng cao trên Google, website của bạn cần có những backlink tốt. Các link tự động từ những hệ thống có sẵn không thể có tác dụng. Thực sự, link dạng này thậm chí còn khiến bạn gặp rắc rối với Google.

  Để thành công, bạn cần đặt đúng loại backlink. Sử dụng các công cụ quản lý và phân tích backlink chuyên nghiệp để mang lại những link tốt nhất cho site của bạn

  SEO sẽ mang lại thành công cho website của bạn. Vấn đề quan trọng là bạn làm đúng việc và đúng trình tự và tập trung đúng yếu tố
  Nguồn: thegioiseo.com
   
  Đang tải...
  huyenmy thích bài này.
 2. huyenmy

  huyenmy Member

  Bài viết:
  407
  Đã thích:
  48
  định hướng sai lầm và làm chưa thực sự nghiêm túc là điều cần thiết để chỉnh lại, nó rất quan trọng đối với 1 dự án, đầu tư bao nhiều công sức nếu làm không nghiêm túc thì đừng hỏi tại sao không nên nổi top
   
 3. Nguyễn Thế Mạnh

  Nguyễn Thế Mạnh Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  4
  một dự án seo thành công theo mình phải định hướng rõ ràng, viết một bản kế hoạch chắc ắn, dự tính thời gian lên top
   
 4. chauthu.bdsbd

  chauthu.bdsbd Member

  Bài viết:
  203
  Đã thích:
  15
  Nguồn bên thegioiseo à, cảm ơn bạn đã copy và chia sẻ ^^...mình mới đọc bên đó qua
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...