5 yếu tố làm tăng Trust Site trong quá trình SEO

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi invokerr, 16/8/15.

 1. invokerr

  invokerr Member

  Bài viết:
  91
  Đã thích:
  23
  Trust site là gì? Trust site là độ tin cậy của website đối với công cụ tìm kiếm.Vậy một website thế nào thì được đánh giá là tin cậy.Bài viết này mình xin chia sẻ các cách để tăng trust site hiệu quả khi làm dịch vụ seo
  [​IMG]
  Trust site được tích lũy qua các liên kết đến trang web
  Các liên kết được trỏ tới trang web của bạn nó là một phần để đánh giá trust site.Nếu trang web của bạn được giới thiệu bởi nhiều liên kết có chất lượng thấp thì nó ảnh hưởng trực tiếp tới thứ hạng của website
  Vậy làm thế nào để giải quyết vấn đề này,tôi xin đưa ra 1 giải pháp đó là hãy xây dựng liên kết tới trang của bạn thông qua các website có liên kết chất lượng,độ uy tín cao.Nó góp phần nâng cao thứ hạng của bạn khi làm dich vu seo
  Không đặt các liên kết đến các website có độ trust thấp
  Nếu trang web của bạn chứa rất nhiều links tới các trang web không thích đáng (có nội dung KHÔNG liên quan tới lĩnh vực của bạn, website chất lượng thấp…) thì điều này có ảnh hưởng tiêu tực tới độ tin cậy của website. Nếu website chỉ cung cấp các links affiliate (chương trình làm đại lý và hưởng hoa hồng) hoặc có nhiều links hỏng (broken links) tới các trang web khác thì nó cũng ảnh hưởng tiêu cực tới độ tin cậy của website.
  Hạn chế các đường link bị lỗi giúp tăng trust site khi làm seo
  SE sẽ không đánh giá cao độ tin cậy của website nếu website đó chứa quá nhiều links lỗi. Website của bạn không nên chứa các link lỗi hoặc lỗi thiếu images. Quá nhiều lỗi chính tả cũng là một yếu tố để đánh giá website đó là kém chất lượng.
  Website có nhiều người truy cập trong thời gian lâu
  Google có rất nhiều cách để có thể thống kê số người truy cập website của bạn (qua Chrome, Google Analytics,…) Một website mà có nhiều visitors nghĩa là website đó đáng tin cậy hơn các website ít visitors.
  Đây chính là lý do vì sao trong nhiều post mình đã khuyên các bạn bơm visitors về cho website của mình trong từng giai đoạn của chiến dịch seo. Một thủ thật seo đã được rất nhiều người làm SEO thực hiện.
  Và cuối cùng là việc điều hướng các bot một cách hiệu quả
  Một website có các thanh điều hướng tốt (menus, breadcrumb, big buttons…) để dễ dàng truy tìm được các trang trong, điều này báo cho SE biết đó là một web tốt, thân thiện với người dùng. Nếu người dùng dễ dàng tìm thấy những gì họ cần trên website của bạn, SE sẽ cho website của bạn một điểm cộng. Việc có cấu trúc trang web tốt, sẽ giúp bots đánh chỉ mục (index) được toàn bộ các trang trong website.
  Nguồn: Sưu Tầm Internet​
   
  Đang tải...
  seodienlanh thích bài này.
 2. DinhBiPlus

  DinhBiPlus Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  4
  Theo ý kiến cá nhân của mình thì độ trust của site dựa trên các yếu tố như mức độ phổ biến website trên các mạng xã hội, thời gian người dùng ở lại website, và quan trọng hàng đầu là các backlink chất lượng, từ các website có trust cao trỏ về.
   
 3. tuanstda2

  tuanstda2 Member

  Bài viết:
  108
  Đã thích:
  2
  Trust rank cao thường là do website mình liên kết với những web site tốt thì sẽ được google đánh giá cao
   
 4. seobravolaw

  seobravolaw Member

  Bài viết:
  183
  Đã thích:
  12
  Các bác cho em hỏi. Website em đặt link của trang web có trust cao hơn có được tính điểm và trust của website mình không?
   
 5. minhtu311288

  minhtu311288 Member

  Bài viết:
  36
  Đã thích:
  2
  có chứ bạn,bạn đặt link vào website có độ uy tín cao thì website của bạn cũng tăng uy tín lên
   
 6. kobejapan

  kobejapan New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  0
  Em là member mới, em thử các chỉ dẫn rồi sau này vào báo cáo các bác, hihe
   
Đang tải...
Đang tải...