5 thủ thuật SEO từ khóa khó bạn nên biết

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi hongtrinh_it, 25/7/14.

 1. hongtrinh_it

  hongtrinh_it Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  10
  Chắc hẳn các bạn làm SEO hiện nay đều đã từng kinh qua một vài từ khóa khó rồi, cũng có trường hợp lên TOP hoặc chưa lên TOP nhưng được SEO những từ khóa khó đúng là có các trải nghiệm thăng mỗi khi từ khóa đó đạt top và trầm khi từ khóa đó nhảy trang 2.

  - Thủ thuật thứ nhất: bạn cần phải làm được ít nhất 10 từ khóa Long Tail của từ khóa khó đó lên TOP. Theo đó, 10 từ khóa Long Tail này tương ứng với 10 trang Landing Page. Và từ 10 trang Landing Page này bạn hãy trỏ Link tới trang cần SEO với từ khóa khó. Cách này rất hiệu quả.

  - Thủ thuật thứ hai: bạn cần phải đặt được tương đối số lượng Backlink từ các trang .EDU và .*** những backlink uy tín từ hai thể loại trang này không bao giờ là thừa cho các từ khóa khó. Bạn có thể chọn hình thức mua link hay trao đổi link cũng ok, nhưng hãy đảm bảo rằng số lượng domain trỏ từ .*** và .EDU từ 4 trở lên mỗi loại.

  - Thủ thuật thứ ba: có traffic từ đối thủ trên mình là chuẩn nhất. Bạn hãy search từ khóa khó của mình và comment trên các trang của đối thủ và đặt Link và từ khóa của bạn vào đó, hàng ngày truy cập vào và click vào link của bạn.

  - Thủ thuật thứ 4: tăng đột biến lượt truy cập vào trong website của mình giúp bạn tăng từ khóa khó một cách dễ dàng hơn. Đơn giản bạn hãy sử dụng cách thức đặt banner trên các Forum chuyên ngành hoặc chạy qua Facebook Ads, sẽ rất hiệu quả. Đến khi đặt top rồi thì bạn có thể cắt những chiến dịch trên.

  - Thủ thuật thứ 5: sử dụng nhiều tài khoản Google Author để làm quyền tác giả cho website. Bạn càng sử dụng nhiều tài khoản Google có uy tín làm cộng tác viên cho trang của mình thì càng tốt. Tối thiểu sẽ là 10 tài khoản Google Author có điểm chất lượng trên 5.0 nhé.
   
  Đang tải...
 2. thanhtran

  thanhtran Member

  Bài viết:
  121
  Đã thích:
  27
  Kinh nghiệm seo từ khó của mình là đâm đầu vào làm và tìm hiểu vì sao nó rồi sẽ ngộ ra được những bí mật trong đấy
   
  hongtrinh_it thích bài này.
 3. hongtrinh_it

  hongtrinh_it Member

  Bài viết:
  55
  Đã thích:
  10
  mình cũng vậy, cứ ngôi mày mò tìm hiểu dần dần, chứ giờ không có time mà đi học thêm, giờ trường đời dạy mình chứ không phải là trường học nữa
   
 4. auraviet

  auraviet New Member

  Bài viết:
  10
  Đã thích:
  0
  Với số lượng và độ cạnh tranh trong nghề seo hiện nay thì không có từ khóa nào gọi là dễ cả
   
 5. thanhtran

  thanhtran Member

  Bài viết:
  121
  Đã thích:
  27
  Điểm chất lượng google author trên 5 tính làm sao bác? bác dùng công cụ gì để phân tích à, có thể cho mình biết đc ko
   
 6. GameDienThoai.InFo

  GameDienThoai.InFo Member

  Bài viết:
  346
  Đã thích:
  8
  cho mình hỏi chút làm thế nào để có tracf từ đối thử của mình vậy :(
   
 7. Thùy Dung

  Thùy Dung Member

  Bài viết:
  761
  Đã thích:
  136
  cái này chỉ có đối thủ traffic cho bạn chứ làm thế nào mà có công cụ hỗ trợ được bạn
   
 8. cokhitainguyen

  cokhitainguyen Member

  Bài viết:
  152
  Đã thích:
  8
  bây giờ em seo từ khóa trung bình thôi mà seo hoài cũng chưa lên, chả biết mình seo sai ở điểm nào nữa...đắng.... à mà thôi :(
   
 9. CANX

  CANX Muốn nhận quả ngọt, Đừng gieo nhân đắng cay

  Bài viết:
  182
  Đã thích:
  64
  từ khóa khó thì có cách làm của nó vừa làm vừa thay đổi chiến lược khi nào lên top thì thôi chứ mấy thủ thuật này chung chung quá :yy114: cái quan trọng là sự chăm chỉ và thật sáng tạo thì từ khóa khó mấy cũng lên thôi
   
 10. Thùy Dung

  Thùy Dung Member

  Bài viết:
  761
  Đã thích:
  136
  cần phải phân tích thuận lợi khó khăn cơ hội môi trường và thách thức để đưa ra được phương pháp và một chiến lược cụ thể cho mình
   
Đang tải...
Đang tải...