5 thủ thuật SEO từ khóa khó bạn nên biết

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi trangnnx, 13/6/14.

 1. trangnnx

  trangnnx New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  16
  Chắc hẳn các bạn làm SEO hiện nay đều đã từng kinh qua một vài từ khóa khó rồi, cũng có trường hợp lên TOP hoặc chưa lên TOP nhưng được SEO những từ khóa khó đúng là có các trải nghiệm thăng mỗi khi từ khóa đó đạt top và trầm khi từ khóa đó nhảy trang 2.

  Từ khóa khó nó dựa chủ yếu vào lượng tìm kiếm, càng nhiều lượt tìm kiếm càng khó, loại bỏ trường hợp bạn tìm được đại dương xanh là từ khóa tìm kiếm cực cao và cực ít đối thủ cạnh tranh. Thông thường từ khóa càng có nhiều lượt tìm kiếm thì độ khó của từ khóa đó càng cao.


  Tôi xin chia sẻ 5 thủ thuật SEO từ khóa khó mà tôi đã thực hiện trong thời gian qua:

  - Thủ thuật thứ nhất: bạn cần phải làm được ít nhất 10 từ khóa Long Tail của từ khóa khó đó lên TOP. Theo đó, 10 từ khóa Long Tail này tương ứng với 10 trang Landing Page. Và từ 10 trang Landing Page này bạn hãy trỏ Link tới trang cần SEO với từ khóa khó. Cách này rất hiệu quả.

  - Thủ thuật thứ hai: bạn cần phải đặt được tương đối số lượng Backlink từ các trang .EDU và .*** những backlink uy tín từ hai thể loại trang này không bao giờ là thừa cho các từ khóa khó. Bạn có thể chọn hình thức mua link hay trao đổi link cũng ok, nhưng hãy đảm bảo rằng số lượng domain trỏ từ .*** và .EDU từ 4 trở lên mỗi loại.

  - Thủ thuật thứ ba: có traffic từ đối thủ trên mình là chuẩn nhất. Bạn hãy search từ khóa khó của mình và comment trên các trang của đối thủ và đặt Link và từ khóa của bạn vào đó, hàng ngày truy cập vào và click vào link của bạn.

  - Thủ thuật thứ 4: tăng đột biến lượt truy cập vào trong website của mình giúp bạn tăng từ khóa khó một cách dễ dàng hơn. Đơn giản bạn hãy sử dụng cách thức đặt banner trên các Forum chuyên ngành hoặc chạy qua Facebook Ads, sẽ rất hiệu quả. Đến khi đặt top rồi thì bạn có thể cắt những chiến dịch trên.

  - Thủ thuật thứ 5: sử dụng nhiều tài khoản Google Author để làm quyền tác giả cho website. Bạn càng sử dụng nhiều tài khoản Google có uy tín làm cộng tác viên cho trang của mình thì càng tốt. Tối thiểu sẽ là 10 tài khoản Google Author có điểm chất lượng trên 5.0 nhé.
   
  Đang tải...
 2. thecuongnnx32

  thecuongnnx32 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  1
  Thông tin thật tuyệt, tin nao cung có giá trị cao
   
 3. ntthanh90

  ntthanh90 New Member

  Bài viết:
  5
  Đã thích:
  1
  Thứ 1 thì ok
  Thứ 2: Nếu được thì quá tuyệt vời, nhưng bây giờ gg không phân biệt lắm giữa domain. ***. vn với .com, .org...
  Thứ 3: Việc click backlink, bạn cho rằng nó hiệu quả. mình có thắc mắc cần bạn giải đáp, mình làm ở profile thì làm gì có chuyện bl được click.
   
 4. pencil

  pencil Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  0
  có traffic từ đối thủ trên mình là chuẩn nhất. Bạn hãy search từ khóa khó của mình và comment trên các trang của đối thủ và đặt Link và từ khóa của bạn vào đó, hàng ngày truy cập vào và click vào link của bạn.

  thế này bị xóa comment thì sao hả chủ thớt, vào trang đối lại giúp đối thủ ah? hixx
   
 5. taitrochoi

  taitrochoi New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  0
  không hiểu cái thủ thuật thứ 3 cho lắm, làm cho để cho người ta click vào site của mình mà không phải là site của họ
   
 6. banhtrungthu

  banhtrungthu New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Cách thứ nhất hiểu được nhưng mà mất thời gian lắm:yy67:
   
 7. vothan30289

  vothan30289 Member

  Bài viết:
  52
  Đã thích:
  7
  Bác dựa vào điều gì mà đánh giá cái Google Author quan trọng đến thế vậy
   
 8. phongaka

  phongaka Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5
  Có thực sự hiệu quả không chủ topic. và ngoài nhữn thủ thuật này có cái nào hay hơn nữa không chủ topic co thể chỉa sẻ thêm không
   
 9. marktine

  marktine Member

  Bài viết:
  105
  Đã thích:
  19
  GA càng uy tín thì trang web và profile g+ càng được đánh giá cao. Trust tăng, kèm theo là nội dung của trang tránh bị ăn cắp
   
 10. dachop

  dachop New Member

  Bài viết:
  0
  Đã thích:
  0
  Seo thế này cũng khó mà lên được, thời đại này cần chú trọng chất lượng nội dung cho website
   
Đang tải...
Đang tải...