5 Phương pháp gia tăng thu hút giữ chân khách hàng

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi cuongathenaseo3, 1/6/16.

 1. cuongathenaseo3

  cuongathenaseo3 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  5
  Hiện nay rất nhiều Seoer chỉ quan tâm đến thứ hạng của từ khóa và cố gắng làm sao có thật nhiều backlink đổ về cho website để website lên top mà không quan tâm gì tới việc giữ chân khách hàng trên website.

  [​IMG]

  Bạn phải biết cách giữ chân khách hàng ít nhất là cho đến khi họ đọc hết bài viết. Nếu bạn có điều đó thì chắc chắn website của bạn sẽ chiếm vị trí thứ 1 trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google.

  5 bí quyết sau sẽ giúp cho bạn có những bài viết chất lượng nhất dành cho người dùng của mình. Bạn hãy cố gắng tạo ra những bài viết tốt nhất và mang chất lượng cao dành cho người đọc của mình bạn nhé.

  1. Hãy đưa ra được bố cục bài viết, hãy nêu ra những nội dung chính của bài. Tiếp theo bạn hãy sắp xếp lại bài viết, làm cho bài đọc đẹp mắt và mạch lạc nhất. Đây được coi là công khi viết bài. Nhiệm vụ của bạn lã hãy vẽ ra những kích thước và khung hình cho bức tranh thêm sinh động và hấp dẫn.

  2. Lời văn của bạn nên hướng tới người dùng và mang tính chia sẻ cao. Tuy nhiên với các SEOer thì hãy chú ý thêm yếu tố Onpage vào để website chuẩn Seo hơn như bạn thêm các từ khóa có chèn trong nội dung và tỉ lệ thích hợp nhất cho khoảng cách giữa các từ khóa với nhau là khoảng 3 - 5 dòng

  3. Hãy kiểm thử chất lượng, sau khi bạn viết bài bạn hãy dùng chính người dùng để kiểm tra chất lượng bài viết, bạn hãy đưa bài viết đó tới với người dùng để họ đánh giá và nếu bạn cảm thấy người dùng không hài lòng hãy điều chỉnh lại câu văn để sao cho nội dung của bạn là tốt nhất.

  4. Chèn thêm các từ khóa bổ trợ, liên quan trong bài viết của bạn. Đây là cách làm cho Google nhấn mạnh page của bạn và làm cho người dùng biết được mục đích bạn đang nói về điều gì. Từ các điều đó bạn phải điều chỉnh lại từng câu văn sao cho CÓ NHIỀU SAI LẦM. Một bài viết hay là bài viết không hoản hảo. Bạn phải để người dùng có đất comment trên bài viết của bạn.

  Với những luu ý đó bạn hãy thực hành thật nhiều bạn nhé, chỉ có thực hành nhiều bạn mới mang lại điểm chất lượng cho website của mình.

  Trên đây mình đã chia sẻ “5 bí quyết để tạo nôi dung thu hút giữ chân khách hàng”. Nếu như bạn để ý, trong bài viết chí có số “4” thôi. Bạn nào tìm được bí quyết thứ 5 cất giấu trong bài này sẽ nhận được 1 PHẦN THƯỞNG ĐẶC BIỆT TRỊ GIÁ DƯỚI 1 TỶ.

  Thời gia nhận thưởng đến hết quốc tế thiếu nhi.

  Happy 1.6 ! Chúc các anh em SEOer ăn tết vui vẻ.

  Tác giả: seotongthe.net.vn
   
  Đang tải...
  thuyln2 thích bài này.
 2. minta

  minta New Member

  Bài viết:
  21
  Đã thích:
  1
  đúng là giữ được chân người dùng ở lại trang web luôn là điều quan tâm của người seo. những bí quyết trên nên bao trùm hết sao các bác?
   
 3. nopplugin.com

  nopplugin.com Member

  Bài viết:
  76
  Đã thích:
  2
  Mình cứ làm nội dung thật tốt, ắt hẳn là giữ chân được khách hàng ý, làm cho khách hàng thật hài lòng về dịch vụ của mình
   
 4. tupham065

  tupham065 New Member

  Bài viết:
  297
  Đã thích:
  24
  nhưng điều bác nói thì chắc ai cũng biết rồi nhưng không phải ai cũng làm được như vậy để ngày càng thu hút và giữ chân được khách hàng lâu hơn
   
 5. ngochanhan

  ngochanhan New Member

  Bài viết:
  89
  Đã thích:
  3
  nọi dung bài thật tốt ,chất lượng dịch vụ bán hàng tốt thì sẽ giữ chân khách hàng và giảm tỉ lệ thoát chứ ko nội dung bài viết có hay nhưng kh đọc xong lại muốn chạy mất vì thực tế bán hàng ko dc vây thì cũng vứt!
   
 6. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  818
  Đã thích:
  67
  Giữ chân khách hàng cần bài viết hiệu quả cũng như lôi cuốn. 1 lối trình bày dễ nhìn, độc đáo. Hơn nữa việc chèn khéo léo các link nội cũng làm khách lưu lại trên site nhiều hơn
   
 7. HuyenThy

  HuyenThy New Member

  Bài viết:
  28
  Đã thích:
  0
  Giữ chân Khách hàng cần hướng đên nội dung chia sẻ giá trị nhiều hơn.!!
   
 8. maixephoaphat@

  maixephoaphat@ Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  2
  để làm được như bạn nói thì một seoer có thể cũng phải rất am hiểu lĩnh vực của mình đang seo thì mới có thể làm được
   
 9. beomap

  beomap Member

  Bài viết:
  37
  Đã thích:
  0
  Cần phải hiểu rõ ngành nghề và khách hàng mình muốn hướng tới thì mới viết được. Làm được như vậy đòi hỏi người làm seo phải có tâm huyết và gắn bó với sản phẩm thực tế
   
 10. conong

  conong New Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  6
  Bác chia sẻ thì chia sẻ hết luôn cho anh em chứ sao lại cuộc thì gì đó. Mình hóng bí quyết thứ 5
   
Đang tải...
Đang tải...