5 cách khai thác mạng xã hội có hiệu quả cao

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi jackchau, 11/9/15.

 1. jackchau

  jackchau Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  14
  Bạn đang sử dụng các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, Instagram, LinkedIn, YouTube ... nhưng đã khai thác nó đạt hiệu quả cho công việc như mong muốn chưa ? tôi xin chia sẻ với mọi người 5 cách khai thác mạng xã hội có hiệu quả cao.

  http://seomxh.com/attachments/seo-mang-xa-hoi-jpg.556/?temp_hash=f2151d73440cd8e46baa003a0bb7bff7

  1. HÃY LÊN LỊCH

  Bạn phải có một lịch trình đăng tin trên các trang mạng xã hội của mình cũng như ghé thăm nó thường xuyên mỗi khi có thời gian vì nếu bạn bỏ quên hoặc lơ là trong kênh của mình thì rất có thể đối thủ cạnh tranh của bạn sẽ sử dụng và khai thác nó đấy. Ngoài ra kênh của bạn sẽ bị xấu đi vì có rất nhiều tin spam, hình ảnh không "hay ho" ...tốt nhất nên có một lịch trình phù hợp cho các trang mạng xã hội của bạn.

  2. ĐĂNG TIN GIỜ CAO ĐIỂM

  Cũng giống như bạn lưu thông vào giờ cao điểm thì khả năng bị mắc kẹt giữa đám đông là điều rất thường xuyên xảy ra và đăng tin trên các trang mạng xã hội cũng thế, hãy chọn giờ cao điểm để đăng tin, nó sẽ ngược lại với lúc bạn lưu thông giờ cao điểm? Bạn chắc hiểu được ý này chứ. Theo mình nên gửi bài lúc 6:00 sáng và 11:00 đêm là đẹp nhất, nó sẽ mang lại cho bạn kết quả tốt hơn các giờ khác.

  3. KHÔNG NÊN LƯỜI NHÁC

  Hãy sáng tạo nội dung và tạo một thói quen cho công việc này bạn nhé, nếu bạn muốn thành công cho dự án SEO, MARKETING của mình thì bạn không được lười nhác đâu đấy. Mỗi trang mạng xã hội điều có nền tảng khác nhau vì thế chúng ta phải thường xuyên thay đổi để phù hợp nội dung của trang đó và phù hợp với kế hoạch thực hiện dự án của mình.

  4. SỬ DỤNG #HASHTAG

  Bạn đã biết qua hashtag chưa? đây là một cách đánh dấu được sử dụng trên một số mạng xã hội như Twitter và Instagram, facebook ... bạn nhận biết hashtag thông qua các cụm từ đi theo sau dấu # trong các bình luận hay một lời chia sẻ nào đó. Vì vậy, chắc chắn rằng sử dụng hashtag liên quan đến bài viết của bạn để giúp truyền bá thông điệp của bạn rộng hơn !

  5. NỘI DUNG LÀ VUA

  Vẫn là thế "nội dung là vua" nếu bạn làm SEO, làm Marketing Online thì hãy suy nghĩ, sáng tạo nội dung cho những sản phẩm thuộc dự án của mình. Tùy theo lĩnh vực mà tạo ra nội dung tương thích với nó, có ích cho người dùng và .... cho chính bạn nữa. Mục tiêu của bạn là gì thì chắc bạn hiểu hơn ai hết.

  KẾT: Với một chút chia sẻ nhỏ để góp phần tạo thêm kiến thức cho cộng đồng seomxh và cho tất cả mọi người, công việc nào cũng vậy, nó đòi hỏi tính kiên trì, sáng tạo và công sức lao động thực thụ thì sẽ có được thành quả xứng đáng. Còn bạn thì sao? cùng thảo luận nhé.!
   

  Các file đính kèm:

  Đang tải...
  altono thích bài này.
 2. mskhuyen156

  mskhuyen156 Member

  Bài viết:
  650
  Đã thích:
  63
  5 bí quyết này thì cái bí quyết đăng tin vào giờ cao điểm và nội dung là vua là 2 bước quan trọng nhất khi post bài lên mạng xã hội, chỉ cần chú ý thời gian người đọc hay vào nhiều và post bài tại thời điểm ấy là ngon lành cành đào
   
  jackchau thích bài này.
 3. kynanggame

  kynanggame Member

  Bài viết:
  586
  Đã thích:
  122
  Nếu các bạn quan tâm đến giờ cao điểm thì mình chỉ cách trên facebook cho: Vào "Thông tin chi tiết" ---> "Bài viết". Tại đây thống kê lượng truy cập trong 1 ngày, có cả tuần, bạn sẽ tìm được thời điểm nhiều nhất trong ngày, đăng trước khoảng nửa tiếng là hay nhất.
   
 4. remimotao

  remimotao Member

  Bài viết:
  188
  Đã thích:
  14
  MXH hiện nay chỉ có Facebook đối với Việt Nam là tương tác tốt nhất, tuy twitter rất tốt ở nước ngoài nhưng về VN chỉ toàn là dân seo đi, khi post bài mình toàn post những khung giờ cố định trong ngày
   
 5. tieutu

  tieutu Member

  Bài viết:
  235
  Đã thích:
  17
  Đúng là bây giờ làm mxh chủ yếu spam chưa có kế hoạch cụ thể nào hết ! 5 bước trên đúng là chuẩn rồi
   
 6. tuyetdiy

  tuyetdiy Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  9
  Mình toàn lựa những giờ cao điểm để đăng rồi tag bạn bè vào, tốc độ lan truyền cũng rất tốt đó
   
 7. shin-ah

  shin-ah Member

  Bài viết:
  68
  Đã thích:
  4
  nếu áp dụng được tốt tất cả 5 cách trên thì đi các mạng xã hôi chắc chắn sẽ rất là hiệu quả luôn
   
 8. bilong91

  bilong91 Member

  Bài viết:
  83
  Đã thích:
  7
  Không nên lười nhác là mấu chốt của mọi vấn đề. :D. Không có thành công nào đi kèm với sự lười nhác :v
   
 9. tramy_94

  tramy_94 Member

  Bài viết:
  576
  Đã thích:
  111
  mình thấy đăng lên các mang xã hội rất hiệu quả thứ nhất là quảng bá sản phẩm và tìm kiếm khách hàng, sau là kiếm visit cho site
   
 10. hinhyeuphuong

  hinhyeuphuong Member

  Bài viết:
  88
  Đã thích:
  10
  Mình thấy sử dụng MXH trong seo khá hiệu quả! Khai thác MXH thì cũng không khó lắm
   
Đang tải...
Đang tải...