5 Cách để có backlink tự nhiên hiệu quả

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xuannam2909, 16/11/18.

 1. xuannam2909

  xuannam2909 Member

  Bài viết:
  598
  Đã thích:
  96
  Backlinks đóng một vai trò rất lớn trong việc tăng cường khả năng hiển thị của các trang web trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Họ cũng đóng góp vào lưu lượng truy cập vào các trang web trong đó chúng được sử dụng. Điều này sau đó làm tăng khả năng chuyển đổi hoặc bán hàng. Đó là vì những lý do này mà họ phải được sử dụng rất nhiều
  [​IMG]
  Để bắt đầu, thuật ngữ backlink đề cập đến các siêu liên kết đến từ trang web này đến trang khác. Tổng thể của chúng tôi trong các cuộc hội thoại theo sau sẽ được kiểm tra làm thế nào để có được backlinks tự nhiên trong một trang web. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tìm thấy hướng dẫn mà chúng tôi cung cấp một cách sâu sắc.​
  1. Xác minh doanh nghiệp của bạn trên Google Doanh nghiệp của tôi
  Đây là công cụ quan trọng nhất để đạt được mục tiêu này. Các trang địa phương xếp hạng thường cao hơn các trang tổng quát. Điều này sau đó có nghĩa là lưu lượng truy cập nhiều hơn, và với nó, doanh thu cao hơn và tỷ lệ chuyển đổi.
  [​IMG]
  Các logic mà nền tảng này là khá đơn giản, hầu hết người tìm kiếm thường sẽ cung cấp cho sở thích cho những trang và các cơ sở được đặt trong khu phố của họ như trái ngược với những người đang ở xa. Sự sắp xếp này cũng làm cho nó thuận tiện hơn cho các blogger để dễ dàng xác định và viết đánh giá cho các sản phẩm của bạn.
  2.Tối ưu hóa các trang của bạn cho cả hai địa điểm duy nhất và nhiều vị trí
  Để tăng cơ hội kinh doanh của bạn được theo dõi và phát hiện dễ dàng và rộng rãi, bạn phải tối ưu hóa các trang của mình cho cả một địa điểm và nhiều địa điểm. ​
  [​IMG]
  Việc tối ưu hóa vị trí duy nhất sẽ đảm bảo môi trường cục bộ trong khi nhiều vị trí sẽ quan tâm đến một vị trí rộng hơn. Bằng cách áp dụng cách tiếp cận này, doanh nghiệp của bạn có thể được phát hiện và xếp hạng cao cả ở địa phương và xa hơn.
  3. Người dùng
  viết blog Khách viết blog đề cập đến hành động tạo và đăng nội dung trên blog nước ngoài. Trong nội dung, bạn đặt một siêu liên kết mà khi được nhấp, hướng khách truy cập đến trang chủ hoặc bài đăng trên blog của bạn. ​
  [​IMG]

  Các backlinks được xây dựng theo cách này là đáng tin cậy hơn và cao hơn về chất lượng. Điều này là do tầm quan trọng mà hầu hết mọi người gắn vào blog như trái ngược với các kỹ thuật tiếp thị khác. Hầu hết các blog cũng nhấn mạnh vào nội dung gốc và do đó được Google và các đại gia tìm kiếm khác tin cậy.
  4. Các trang web chia sẻ tài liệu
  Bạn cũng có thể xem xét gửi các bài báo bạn tạo và sách điện tử đến các trang chia sẻ tài liệu. Bạn có thể thử điều này trước tiên và trước hết là chuyển đổi bài đăng của mình thành tệp .pdf sau đó bạn sẽ tải chúng lên các trang chia sẻ tệp khác nhau​
  [​IMG]

  Trong khi đó, bạn phải giữ lại một backlink mà chỉ khách truy cập vào trang web ban đầu của bạn. Cách tiếp cận này có tiềm năng tạo ra lưu lượng truy cập nội địa lớn hơn khi các trang web đó áp dụng các liên kết 'làm theo'.
  5. Thông cáo báo chí và mạng xã hội
  Cuối cùng, bạn cũng có thể xem xét tận dụng các trang web phát hành báo chí. Nếu bạn tuân thủ phương pháp này cho phương pháp sau, bạn sẽ có nhiều khả năng tạo ra lưu lượng truy cập nội địa lớn hơn.
  [​IMG]
  Điều này là do các trang web phát hành báo chí thường là nguồn tin tức cho các cửa hàng tin tức lớn hơn và được thiết lập tốt. Như vậy, trang web của bạn sẽ nhận được nhiều hiển thị quảng cáo hơn và với nó, khả năng hiển thị lớn hơn. Để chiến lược này hoạt động, bạn phải thấy rằng câu chuyện của bạn đáng kinh ngạc để gợi ra các câu trả lời cần thiết.
   
  Đang tải...
 2. thanhquykk

  thanhquykk Member

  Bài viết:
  41
  Đã thích:
  2
  mình thấy backlink nước ngoài về lâu cực kì, liệu có cách nào cho nó về nhanh dc ko thớt?
   
 3. minhanh14

  minhanh14 Member

  Bài viết:
  167
  Đã thích:
  19
  bây giờ nếu để đi link hiệu quả chỉ có viết bài pr trên các báo uy tín dạng như 1-3tr/bài thì link mới hiệu quả, như vậy thì quá đắt mà seo các site không mất tiền bây giờ rủi ro lại đi link mất công sức nữa mà ko biết đc hay không
   
 4. lamlehang

  lamlehang Member

  Bài viết:
  284
  Đã thích:
  28
  Mình nghĩ có nhiều cách đi link nhưng vẫn xoay quanh các vấn đề chính mà thôi và tập trung viết bài xây dựng link nội bộ cũng mang lại hiệu quả khá tốt.
   
 5. kientrucpho

  kientrucpho Member

  Bài viết:
  120
  Đã thích:
  8
  Em đang để ý cái số 3. Giả sử mình tự tạo các guest post cho chính mình được không nhỉ..Ví dụ mình lập vài cái blog rồi trỏ bài về một cách tự nhiên liệu có ổn mà google không phát hiện.
   
 6. thaomaixinhgai

  thaomaixinhgai Member

  Bài viết:
  103
  Đã thích:
  9
  Mình thấy nhiều người làm slideshare khá hiệu quả, nhưng mảng của mình seo chưa biết làm gì trên đó cả. Các bác có cao kiến tư vấn giúp m với ạ
   
 7. xuatkhaunhatban

  xuatkhaunhatban Member

  Bài viết:
  30
  Đã thích:
  2
  Ngoài mấy trang mxh như Facebook, G+ để lấy traffic thì còn những trang nào nhỉ các bạn?
   
 8. chung kaka

  chung kaka Member

  Bài viết:
  362
  Đã thích:
  57
  cứ chịu có quay tay thuần blog, forum VN + đi đúng theo tỷ lệ là sẽ thấy kết quả ngay thôi bác (forum nước ngoài giờ không hiệu quả cho mấy)
   
 9. Một Thành Viên

  Một Thành Viên Member

  Bài viết:
  290
  Đã thích:
  41
  Em thấy tiêu điểm ở đây vẫn là xác minh google maps ạ. Một số lĩnh vực google maps được nhiều khách hàng click vào web nên phải nói là nhận được baclink chất lượng từ maps khá ok luôn.
   
 10. xuannam2909

  xuannam2909 Member

  Bài viết:
  598
  Đã thích:
  96
  GG maps từ trước đến nay nó vẫn rất hiệu quả, độ uy tín cao và được gg ưu tiên nữa
   
  Một Thành Viên thích bài này.
Đang tải...
Đang tải...