5 bước cải thiện google + làm tăng thứ hạng từ khóa của bạn.

Thảo luận trong 'SEO Onpage - Tối Ưu Website' bắt đầu bởi raovatvl.com, 23/7/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. raovatvl.com

  raovatvl.com Member

  Bài viết:
  120
  Đã thích:
  20
  Bảng xếp hạng từ khóa rất quan trọng trên google, việc quá chú trọng đến backlink, onpages, offpage mà quên đi cải thiện google + trên từng bài viết của bạn là điều hết sức sai lầm cho việc xếp hạng từ khóa của bạn trên google tìm kiếm.

  Khi bạn đang sở hữu một doanh nghiệp nhỏ có website hoặc 1 trang blog cá nhân, hay đơn thuần chỉ là trang bloger thì việc đầu tiên trên các site tìm kiếm và google + sẽ giúp bạn cải thiện thứ hạng từ khóa nhanh chóng.

  Vậy, chúng ta phải làm gì để cải thiện google + làm tăng thứ hạng từ khóa trên google seach ?


  t1larg.google.1.from.

  Những lợi ích của google+ trong sự tương tác người dùng và thúc đẩy từ khóa.


  Google + là một trong những công cụ mạnh mẽ có thể giúp bạn tối ưu công cụ tìm kiếm của bạn, là một coogn cụ tuyệt vời hầu hết dân SEO nào cũng biết đến. Nhưng, để việc google+ được cải thiện một cách hiệu quả nhất chúng ta phải thực hiện 5 bước để cải thiện google+ tốt hơn sau đây:

  1. Việc tối ưu tiêu đề

  Tiêu đề rất quan trọng trong việc điều hướng người dùng đến web của bạn. Trên google seach nó là câu mở đầu để người dùng có click chuột hay không. Và trên google+ cũng không ngoại lệ. Bạn phải đảm bảo rằng việc tối ưu hóa thông tin của bạn từ google + trong việc đừng có quá nhồi nhét từ khóa vào đây. Vì sự nhồi nhét làm google không thể đọc đủ thông tin cũng như nó không còn nhiều giá trị vì nó không có giá trị gì trong SEO.
  2. Tùy chỉnh URL cho thân thiện.
  Bạn phải thiết lập URL cho riêng bạn, url độc quyền nghĩa là chỉ mình bạn sở hữu nó mà thôi. Cũng như việc tạo các liên kết đến từ khóa của bạn, việc này tạo nên cơ hội cho bạn chèn từ khóa và kiếm backlin dofollow chất lượng đến website của mình và thúc đẩy từ khóa lên top nhanh nhất.
  3. Tối ưu mô tả google +
  Không có một công ty, doanh nghiệp nào lại không có 1 câu khẩu hiệu để làm phương hướng cho toàn bộ hệ thống công ty đi lên và phát triển bởi nó là phần mô tả rất quan trọng của doanh nghiệp. Và google + cũng không ngoại lệ. Bạn nên sử dụng các từ khóa liên quan đến doanh nghiệp của bạn trong việc chia sẻ nội dung thông tin đến người dùng. Google + sẽ giúp bạn chia sẻ thông tin đó hướng đến khách hàng tiềm năng và hướng đến việc người dùng click vào web của bạn thúc đẩy tặng view và thứ hạng link liên kết. Vì thế, bạn đừng bỏ qua những tiện ích mà google+ mang lại cho SEO của bạn nhé.
  4. Tối ưu content trên google +
  Điều quan trọng nhất của google + trong việc làm tăng thứ hạng từ khóa
  đó chính là việc tối ưu nội dung thông tin truyền tải người dùng và các liên kết web được thiết lập hoàn hảo. Chia sẻ nội dung 1 cách ngắn gọn xúc tích cùng với liên kết web của bạn được gọn , hình ảnh bắt mắt, độc đáo, độc quyền luôn được google+ lưu tâm. Hơn nữa, bạn phải luôn đặt liên kết trong đính kèm các liên kết điều này mới đem lại hiệu quả từ google+ trong việc tăng cường g+ tốt hơn.

  5. Việc theo dõi và khắc phục
  Trong SEO bạn cũng cần dành thời gian theo dõi và khắc phục những lý do vì sao từ khóa lại rớt top. Và trong google + cũng cần phải theo dõi và khắc phục những điều như thế. Sau khi bạn tối ưu tất cả về bản thân doanh nghiệp, bạn chia sẻ nội dung chất lượng. Bạn chỉ cần điều chỉnh liên kết cho mỗi URL và theo dõi thống kế từ trang công cụ của google cũng như đo lường kết quả mà google + mang lại từ đó khắc phục vì sao từ khóa của bạn chưa được google tương tác.

  TÓM LẠI :
  Google + là một công cụ tuyệt vời để hỗ trợ seo tốt nhất. Việc tối ưu trang hồ sơ của bạn và gửi nội dung thông tin chất lượng, theo dõi và khắc phục được kết quả đạt được là việc cần thiết để thúc đẩy sự tương tác giữa google + và link site web của mình.


  Thành viên : SEOMXH.COM
   
  Đang tải...
  Thangmarketing thích bài này.
 2. Sgaming

  Sgaming Member

  Bài viết:
  65
  Đã thích:
  4
  content trên G+ rất quan trọng, mình thường thấy các bác bên G+ lấy ảnh gái xinh câu view, follow rất nhiều :D
   
 3. aecang

  aecang Member

  Bài viết:
  93
  Đã thích:
  11
  Haizz GG đã chính thức khai tử G+ rồi bác à, việc xây dựng thành mxh cộng động cạnh tranh với facebook đã thất bại, giờ nhắc tới cũng không còn ý nghĩa nữa đâu :(
   
 4. minhchau

  minhchau Member

  Bài viết:
  114
  Đã thích:
  15
  Mình đã và đang thực hiện như những cách trên và thực sự thì số người xem và follow tăng rất nhanh, từ khóa cũng lên top nhờ g+.
   
 5. Thùy Dung

  Thùy Dung Member

  Bài viết:
  761
  Đã thích:
  136
  rõ ràng chủ top pic chỉ rõ hình ảnh bắt mắt, độc đáo, độc quyền luôn được google+ lưu tâm chắc bạn có chút nhầm lẫn hình ảnh ở đây phải liên quan tới nội dung của bài viết bạn sử dụng hình thức câu view đấy người ta clink vào sẽ cảm thấy như bị lừa không được tôn trọng out ra ngay lúc đấy web của bạn sẽ được gg đánh giá là không chất lương
   
  Sgaming thích bài này.
 6. baolong6688

  baolong6688 New Member

  Bài viết:
  3
  Đã thích:
  1
  Mình hay vào G+ post link web của mình lắm, nhưng lúc vào được lúc lại bị lỗi không vào được, không biết có liên quan gì đến việc khai tử G+ không :confused:
   
 7. bepgasdanang

  bepgasdanang Member

  Bài viết:
  70
  Đã thích:
  6
  Thiệt chứ hồi giờ mình không chú ý đến cái google + này lắm. Toàn vứt link lên đó theo dạng chia sẻ rồi im re thôi. Có vẻ như g+ ở VN mình chỉ dành cho các bác làm seo mà thôi.
   
 8. namle1090

  namle1090 Member

  Bài viết:
  127
  Đã thích:
  5
  G+ là một mạng xã hội riêng của google. Không phải tự nhiên mà bạn có lượt g+ được. Bạn phải đi qua các timeline của những người khác + thì bạn sẽ được lượt + lại. Chia sẻ thì bạn sẽ được nhận lại như thế sẽ tự nhiên và được google đánh giá cao và khách quan hơn, từ đó tốc độ từ khóa bạn cũng lên nhanh hơn
   
 9. noicontimyenbinh

  noicontimyenbinh New Member

  Bài viết:
  12
  Đã thích:
  2
  Google+ cũng tối ưu được, tại sao chúng ta không nghĩ đến seo google+ nhỉ :D
   
 10. girl_taplamseo

  girl_taplamseo Member

  Bài viết:
  229
  Đã thích:
  26
  bạn này nói đúng nè nhưng chua chuẩn, GG tuy khai thử G+ nhưng dẫu sao G+ vẫn là con của GG làm gì có bố mẹ nào bỏ con đâu chứ nhưng thằng con này nó không chịu phát triển nên bố mẹ nó hơi k ngó ngàng đến nó tí thôi chứ vẫn là con của GG mà. Con dù lớn vẫn là con của mẹ, đi hết đời lòng mẹ vẫn theo con =))
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...