4 bước phải làm khi được Google gỡ bỏ hình phạt

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi gamevuinhon.net, 23/6/15.

 1. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Member

  Bài viết:
  165
  Đã thích:
  24
  Bước 1: Kiểm tra Foundation của bạn
  Đối với Seo, nền tảng bắt nguồn từ mã nguồn sạch. Một khi bạn đã có mã sạch, khi thực hiện kiểm toán trên trang web Seo, bạn sẽ tìm thấy một số lượng đáng ngạc nhiên các cơ hội để tối ưu hóa on-page.

  Bước 2: Panda - Proof trang web của bạn

  Trong những ngày trước khi Panda đến, bạn có thể có một trang web thực sự xấu, nhồi nhét từ khóa, tập trung vào các liên kết và xếp hạng số 1 cho bất kỳ từ khóa nào. Điều đó ít có khả năng vào ngày hôm nay, "nội dung là vua" khi thuật toán được thực thi.

  Các bước để chống Panda cho một trang web bao gồm:

  - Loại bỏ các nội dung trùng lặp
  - Loại bỏ các nội dung chất lượng thấp
  - Cải thiện các trang nội dung kém chất lượng
  - Phát triển thường xuyên tính hữu ích, có liên quan, nội dung chất lượng cao.

  Bước 3: Xây dựng Author Rank (bỏ qua Google Suggest)

  Google Suggest là một tính năng hài hước. Nó còn khiến cho một sản phầm của Google bị ảnh hưởng. Ví dụ, lời đề nghị truy vấn "Google plus is..."
  4 bước phải làm khi được Google gỡ bỏ hình phạt

  Vấn đề là khi thấy điều này, họ có xu hướng bỏ qua Google+. Họ cho rằng nó chỉ là mạng xã hội nhàm chán mà không biết rằng sức mạnh của Google + nằm trong quyền tác giả.

  Trong trường hợp bạn bỏ lỡ nó, authorship đã là một chủ đề nóng trong thời gian gần đây. Google là một bậc thầy trong việc lây lan FUD (sợ hãi, không chắc chắn, và nghi ngờ) và cung cấp các thông điệp khó hiểu.

  Chính vì thế, Eric Schmidt chủ tịch điều hành của Google đã nói: "Trong kết quả tìm kiếm, thông tin gắn liền với hồ sơ được xác nhận trực tuyến được xếp hạng cao hơn so với nội dung không được xác minh như vậy, kết quả là hầu hết người dùng tự nhiên nhấp vào kết quả đầu tiên. Gía trị của những kết quả vô danh ở đằng sau, có thể là không thích hợp".

  Nó sẽ được công nhận là một thỏa thuận rất lớn. Nói cách khác, nếu bạn muốn xếp hạng, tốt hơn là bạn phải xác minh danh tính thông qua Google + authorship. Ẩn danh sẽ trở thành không thích hợp mới. Sự rõ ràng của thông điệp là cần thiết, suy nghĩ về nguồn gốc.

  Bước 4: Xây dựng liên kết

  Tôi thường nhớ đến một nhận xét từ năm 2006 về giá trị của một liên kết. Quan điểm của tôi vào thời điểm đó là có một vài liên kết chất lượng cao là quan trọng hơn xây dựng hàng ngàn các liên kết spam.

  Sau khi bị phạt, người ta phải tập trung vào sự phù hợp, editorially nhất định, liên kết. Nói cách khác, các liên kết không spam (không có quá nhiều comment blog, web 2.0 microsites, article directories,...). Một liên kết mà bản chất của nó được tạo ra bởi con người một cách tự nhiên là một liên kết có giá trị.
  Nguồn: creativevietnam.vn/
   
  Đang tải...
 2. trinhtiendat

  trinhtiendat Member

  Bài viết:
  192
  Đã thích:
  10
  em thấy mọi người bảo khi GG gỡ bỏ hình phạt thì nên cập nhật nội dung mới đầu tiên
   
 3. hungpro9x

  hungpro9x Member

  Bài viết:
  74
  Đã thích:
  0
  Hỏi ngu : Để biết mình có bị phạt không thì vào đậu vậy ạ :yy185:
   
 4. hungvietuc1

  hungvietuc1 Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  5
  cần đầu tiên là cập nhật nôi dung. sử dụng mạng xã hội để điều hướng như thế sẽ hiệu quả nhất
   
 5. Đặng Sang

  Đặng Sang Member

  Bài viết:
  466
  Đã thích:
  199
  mình từng nghe 1 người nói để gỡ bỏ hình phạt của gg thì trước hết là thiết kế lại cái web đó,làm mới toàn bộ luôn, xây dựng lại nội dung, thay host, thay tài khoản google wmt, google analytics, xây dựng nội dung lại,rồi chạy quảng cáo GA,gửi lên gg "van xin",....rồi chờ....đó là cách xử lý triệt để, sẽ nói với GG là có chủ mới rồi, chủ mới "tốt" hơn chủ cũ....nhưng mà mấy bước trên chắc áp dụng cho lỗi nặng, web nhỏ thôi
   
 6. seonghe

  seonghe Member

  Bài viết:
  35
  Đã thích:
  1
  Vẫn dính cái tên miền mà bạn, dù đổi tất cả mọi thứ nhưng tên miền không đổi thì trong dữ liệu lưu trữ của google cũng vẫn tồn tại web của bạn mà. Mình thấy, nếu tên miền đó không gắn liền với thương hiệu thì nên bỏ luôn, làm lại mọi thứ từ đầu.
   
 7. sonnguyen

  sonnguyen Member

  Bài viết:
  78
  Đã thích:
  16
  Mình thấy điều cần nhất đó là phải bình tĩnh và tìm hướng giải quyết sau. Chứ thấy bị phạt là lao vào giải quyết thì khả năng bị phạt càng cao.
   
 8. ldtbk123

  ldtbk123 Member

  Bài viết:
  69
  Đã thích:
  3
  MÌnh nghĩ thời điểm này nên dừng lại việc đi link và các thứ khác, chỉ tập trung vào viết bài và sosial thôi.
   
 9. kiemhieptinh

  kiemhieptinh Member

  Bài viết:
  34
  Đã thích:
  2
  Tôi thường nhớ đến một nhận xét từ năm 2006 về giá trị của một liên kết là xong
   
 10. thuongdo07

  thuongdo07 Member

  Bài viết:
  110
  Đã thích:
  14
  Bạn nói đúng đấy, khi bị phạt phải bình tính và kiên trì với google, như mình có site bị phạt thì phải lăn lộn nửa năm mới hủy bỏ được hình phạt :)
   
Đang tải...
Đang tải...