3 điều lưu ý khi thiết kế web bán hàng online

Thảo luận trong 'Rao Bán Domain , Website' bắt đầu bởi VuongHang, 22/7/16.

 1. VuongHang

  VuongHang New Member

  Bài viết:
  1
  Đã thích:
  0
  Cong ty thiet ke web - Chia sẻ 3 lưu ý khi thiết kế web bán hàng online


  1- Dễ dàng thay đổi giao diện website.
  Ở Việt Nam, mỗi mốc thời gian trong năm đều gắn liền với mỗi sự kiện khác nhau. Có thể là sự kiện dân tộc, quốc gia (Tết Nguyên Đán, Quốc Khánh,..) hoặc sự kiện chung với thế giới (Nô en, Tết Dương lịch, 8/3,..). Nhưng là một website thương mại điện tử, để thu hút khách hàng và tạo ra sự bắt mắt cho website của mình, thì điều kiện cần phải có là một website với tùy biến giao diện.
  Với mỗi dịp khác nhau bạn nên chuẩn bị một template khác nhau, nhằm tránh sự nhàm chán cho khách thăm. Điều này cũng thể hiện được sự bắt kịp xu thế của doanh nghiệp tạo cho khách hàng cảm giác thoải mái.
  Tuy nhiên cũng cần phải lưu ý không vì thế mà bạn lạm dụng điều này. Một website thay đổi giao diện xoành xoạch không có cái chất riêng sẽ không bao giờ đứng được trong lòng khách thăm. Hãy tận dụng tối đa các dịp lễ lớn nhưng cũng đừng lợi dụng nó để biến website của bạn thành 1 con tắc kè.

  2- Bố cục website chi tiết tới từng trang web.
  Website càng chi tiết chứng tỏ được sự quan tâm của chủ website đó không chỉ dành cho gian hàng online. Nó còn thể hiện sự chăm lo của họ với cảm nhận của khách hàng. Bất kì ai cũng muốn ghé thăm một website giới thiệu hoặc bán những sản phẩm được bố trí một cách hợp lý và chăm sóc hình ảnh, giao diện dễ nhìn. Các phần Header, Menu, Content, Footer,.. được phân định rạch ròi giúp cho khách đỡ mất thời gian lần mò tìm kiếm cách sử dụng. Bạn sẽ giữ chân được một số lượng không nhỏ khách hàng khó tính không muốn mất quá nhiều thời gian vào việc tìm hiểu các chức năng của websie.

  3- Tùy biến nhóm quảng cáo, nhóm sản phẩm, nhóm tin tức
  Với việc kinh doanh thương mại điện tử, các nhóm sản phẩm, chiến dịch quảng cáo, tin tức khuyến mãi cần được cập nhật và thay mới liên tục và mới nhất. Đặc biệt là quảng cáo và khuyến mãi, việc này giúp cho khách hàng siêng năng ghé thăm trang web của bạn hơn để cập nhật những thông tin mới.
  Hẳn nhiên khi cập nhật 3 điều này, bạn cũng tự hiểu được sự háo hức của khách hàng khi đón nhận những nhóm quảng cáo mới, sản phẩm mới hay tin tức khuyến mãi mới. Những thông tin cũ hoặc không hợp lý cần được gỡ bỏ thay vì bắt khách hàng phải nhai đi nhai lại những thông tin mà họ nhắm mắt cũng đọc được đó là gì.

  Tags: Thiet ke web
   
 2. thanhkt7a1

  thanhkt7a1 New Member

  Bài viết:
  72
  Đã thích:
  5
  thiết kế web bán hàng online để khách hàng đón nhận không dễ gì
   
 3. dichvucontainer

  dichvucontainer Member

  Bài viết:
  858
  Đã thích:
  92
  trong bán hàng online thì website là yếu tố quan trọng, là cây cầu mang khách hàng đến gần với sản phẩm hơn, nhưng việc bán được hàng hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào sản phẩm và người bán.
   
  cuacuondandung thích bài này.
 4. cuacuondandung

  cuacuondandung Member

  Bài viết:
  62
  Đã thích:
  8
  Bác trả lời chuẩn. trang web đẹp, load nhanh mà hàng không hữu dụng với khách hàng cũng tèo.
   
 5. Khánh Duy

  Khánh Duy New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  :| con này thì ý bác là làm Web hệ thống có theme sẵn đúng không
   
 6. conanlk

  conanlk Member

  Bài viết:
  396
  Đã thích:
  38
  Trang web bán hàng để thu hút người dùng thì sản phẩm phải là trên hết, sản phẩm phải phong phú giá tiền hơp lý hay rẽ chút. Thấy nhiều trang nước ngoài giao diên site bán hàng cực kỳ đơn giản nhưng sản phẩm phong phú chát lượng thì nhiều người quan tâm ngay.:cool:
   
 7. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  560
  Đã thích:
  85
  Nhiều người thiết kế website thường quan tâm đến chuẩn seo, mà bỏ đi cái quan trọng nhất đó là tiện ích người dùng mới là quan trọng. ân tượng trang home, tiện ích khi đặt hàng, hiểu về nhu cầu của khách hàng đó là mới là thứ quan trọng.
   
 8. vantuan88291

  vantuan88291 Member

  Bài viết:
  59
  Đã thích:
  12
  giờ bán hàng online ng ta toàn dùng fb, fb hỗ trợ tạo page bán hàng mà
   
 9. dodongcuongthinh

  dodongcuongthinh Member

  Bài viết:
  317
  Đã thích:
  20
  mình hỏi ké mấy bác tí, cái wp mình bán hàng mà mua themme dạng bán online mà chẳng thấy toàn theme dạng blog ko ah. bác nào có link cho mình xin để mua theme với
   
 10. Elinervn123

  Elinervn123 New Member

  Bài viết:
  148
  Đã thích:
  13
  lần em làm một site bán hàng thấy khá là khó khăn, phải làm sao để thân thiện nhất với người dùng, rồi làm sao để khách thấy hay và mua ... tóm lại là khó khăn
   
Đang tải...
Đang tải...