2 archor text cùng 1 link?

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi doancongtuan111, 22/5/16.

 1. doancongtuan111

  doancongtuan111 New Member

  Bài viết:
  26
  Đã thích:
  2
  Các bác nào có kinh nghiệm đi link cho e hỏi, e thường đi 2 archor text khác nhau, nhưng cả 2 đều cùng 1 link vậy thì nó có về không nhỉ? hay nó chỉ về 1 cái ạ ?
   
  Đang tải...
 2. TaDien

  TaDien New Member

  Bài viết:
  128
  Đã thích:
  15
  Được bạn nhé. Cái này là seo từ khóa chùm. Seo kiểu này thì url sẽ mạnh hơn khi các từ khóa mở rộng của url đó lên top cao. Lượng traffic vào url đó nhiều thì các từ khóa liên quan nó sẽ ổ định vị trí hơn. 1 link seo 3,4 anchortext còn được chứ chưa nói gì đến 2 bạn ah.
   
 3. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  2 từ khóa hay nhiều từ khóa về 1 link đều được bạn nhé. thế nên bạn cứ yên tâm mà làm. Vì dụ đối với mảng của mình là từ cửa nhựa về link A từ cửa nhựa lõi thép cũng về link A, hoặc từ cửa nhựa upvc,... Miễn các từ khóa này liên quan đến bài viết seo kia hoặc nó là từ khóa đồng nghĩa với từ khóa chính của bài viết.

  1 từ khóa về 2 link cũng được nhưng làm cái này khá khó khăn để cả 2 page đều được hiển thị khi gõ tìm kiếm 1 từ khóa trên google.
   
  suakhoatoanquoc thích bài này.
 4. topbcs@gmail.com

  topbcs@gmail.com Member

  Bài viết:
  291
  Đã thích:
  21
  Rất tốt, đa dạng anchor text bạn sẽ kiếm được nhiều view hơn từ chính google, bởi không phải ai cũng search chính xác một cụm từ khóa phổ biến. Mình thường lập kế hoạch từ khóa cho khoảng 5-10 anchortext trỏ về 1 link
   
 5. namplh

  namplh New Member

  Bài viết:
  105
  Đã thích:
  11
  Tiện thể các bác cho em hỏi xíu =.= em đi link forum mà để 2 anchor text khác nhau như "biệt thự vinhomes thăng long" và "vinhomes thăng long" cùng về 1 link thì có được không hay nó chỉ nhận 1 link bên trên thôi? hay là mỗi lần mình chỉ nên đi cho 1 anchor text?
   
 6. Tra Gia

  Tra Gia Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  4
  Theo kinh nghiệm của mình thì đi 2 anchor text cùng 1 link ở trong forum thì bọ chỉ index link đầu tiên nó gặp thôi nhé.Bạn nên đi 2 link hoặc 3 link khác nhau thì tốt hơn
   
 7. QuanNH

  QuanNH Member

  Bài viết:
  81
  Đã thích:
  3
  Nếu bạn đi 2 anchoitext thì nó chỉ nhận một text link theo nguyên tắc từ trên xuống dưới, từ trái qua phải thôi bạn à.
   
 8. sthaihien

  sthaihien Member

  Bài viết:
  953
  Đã thích:
  168
  Được, nếu 2 archor không cùng nằm trên 1 trang!
  Nếu nằm trên 1 trang thì google sẽ ưu tiên cái đầu tiên -> cái thứ 2 vô nghĩa -> không nên! ;)
  P/s: Ý kiến cá nhân.
   
 9. hoanganha1q2

  hoanganha1q2 Member

  Bài viết:
  902
  Đã thích:
  627
  Câu hỏi của bạn chưa rõ ràng bạn nhé.
  Nếu bạn hỏi trong 1 bài viết ở 1 web khác đặt 2 link với 2 anchortext khác nhau trỏ về cùng 1 url thì không nên bạn nhé. Mỗi page chỉ nên đặt 1 link trỏ về 1 url thui, tối ưu nhất là 1 page chỉ có 1 link trỏ về 1 website.
  Còn nếu bạn hỏi chung cho 1 url có thể seo mấy từ khoá thì lại khác: Với 1 url bạn seo cho nhiều từ khoá khác nhau càng tốt, càng giúp đa dạng anchor text cho tự nhiên, vấn đề là bạn tối ưu on page như thế nào cho tất cả các từ đó thôi
   
 10. grantevil

  grantevil Member

  Bài viết:
  81
  Đã thích:
  10
  Theo mình thì 2 hay nhiều hơn nữa archor text cho cùng 1 link cũng được, chỉ là không nên để các archor text đó trên cùng 1 trang vì bot sẽ chỉ tính cái đầu tiên thôi. Vớ vẩn dính lỗi spam thì nhục.
   
Đang tải...
Đang tải...