12 Nơi để chia sẻ bài viết blog ngoài Twitter và Facebook và G+

Thảo luận trong 'Tài Nguyên SEO - Ebooks SEO' bắt đầu bởi gamevuinhon.net, 15/7/15.

 1. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Member

  Bài viết:
  165
  Đã thích:
  24
  Với hầu hết blogger, thông thường bước đầu tiên khi họ viết bài xong đó là chia sẻ nội dung của họ lên Facebook, Twitter hay Google+. Đó là những social phổ biến nhất mà họ thường sử dụng. Bài viết này sẽ chia sẻ thêm 12 Nơi để chia sẻ bài viết blog tiền năng mà bạn không nên bỏ qua.

  [​IMG]

  12 Nơi để chia sẻ bài viết blog ngoài Twitter và Facebook và G+
  1- SlideShare
  SlideShare – Hãy chuyển bài viết của bạn thành một bài trình bày bằng văn bản trên PwerPoint hoặc Word hoặc phần mềm văn bản nào khác và chia sẻ các tài liệu đó lên SildeShare.

  2 - Visual.ly
  Visual.ly không chỉ dành riêng cho các công ty tạo infographics và các nội dung hình ảnh khác, nó cũng là một cộng đồng dể blogger có thể chia sẻ tập tin này. Bằng cách chuyển nội dung trên blog của bạn dạng infographics hoặc mảng nội dung ảnh và chia sẻ chúng trên trang này, bạn có thể tăng đáng kể lượng tiếp cận cho blog của bạn.

  3- LinkedIn Groups
  Chia sẻ nội dung của bạn trong LinkIn Groups sẽ giúp blog của bạn nhắm mục tiêu tiếp cận xa hơn ngoài danh sach thông thường của bạn. Chỉ cần vào Group và chọn chủ đề liên quan. Lưu ý nếu bạn spam thì sẽ rất bất lợi cho thương hiệu của bạn trên LinkedIn.

  4- Pinterest
  Cộng đồng Pinterest là nơi tuyệt vời để bạn kiếm traffic. Bằng việc dưa một hình ảnh hấp dẫn liên quan đến bài viết, việc chia sẻ hình ảnh sẽ giúp bạn thu hút nhiều độc giả.

  5- Instagram
  Instagram là một trang web chuyên chia sẻ hình ảnh như Pinterest – sử dụng cùng một chiến lược bạn đã sử dụng ở Pinterest để đạt được hiệu quả.

  6- Triberr
  Nếu bạn cần traffic nhanh chóng, Triberr là lựa chọn tuyệt vời. Nền tảng này là một mạng xã hội, tham gia sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ với các blogger khác và kiếm được nhiều traffic thông qua việc chia sẻ nội dung của người khác.

  7- StumbleUpon

  [​IMG]

  StumbleUpon là một mạng xã hội cho phép người dùng dùng trỏ tới các trang web ngẫu nhiên bằng cách nhấn vào nút “Stumble”. Thêm nội dung của bạn vào Stumble đây là cách để ban kiếm traffic dễ dàng và tăng độc giả.

  8- BizSugar
  Nếu bạn viết về blog kinh doanh, hãy xem xét việc chia sẻ bài viết của bạn trên BizSugar. Trang web này được thiết kế để giúp các blogger chia sẻ tin tức và tìm kiếm lời khuyên cho doanh nghiệp nhỏ. Đây là nơi tuyệt vời để bạn có được độc giả mới.

  9- Tận dụng Danh sách Email
  Khi có bài viết mới hãy chia sẻ bài viết đó với danh sách bạn bè của bạn thông qua email. Nếu bạn chia sẻ thường xuyên, hãy xem xét việc cập nhật chia sẻ theo tuần hoặc hay tuần một lần để thu hút người dùng.

  10 -Scoop.it
  Scoop.it là một trong những nơi người dùng web họ thường tìm kiếm nộ dung thú vị khiến Scoop.it trở thành nơi tuyệt vời để chia sẻ bài post blog của bạn. Bạn có thể bắt đầu với phiên bản miễn phí của nó nhưng sẽ bị giới hạn việc tạo chủ đề mới.

  Các trang mạng xã hội Bookmarking Niche based
  Tùy thuộc vào nội dung cụ thể của bạn, bạn có thể post bài ở một loạt các web Bookmarking ví dụ Inbound.org rất tốt cho SEO, viết blog và tiếp thị internet. ManageWP.org là nơi tốt để bạn chia sẻ các bài viết liên quan đến WordPress,DesignFloat phù hợp với các nhà thiết kế và Dzone phù hợp cho cá nhà developer.

  11- Blog Engage
  Blog Engage – Đây là một trang web cho phép bạn xuất bản bài viết trên blog của bạn về một lọt các chù đề khá nhau đề người khác đọc. Tất cả mọi thứ từ tài chính đến phim hoạt hình, vì vậy bạn có thể tìm thấy một lượng độc giả tiềm năng mới khi chia sẻ blog trên trang này.

  12- Reddit
  Người sử dụng Reddit rất nhiều, vì vậy hãy chắc chắn rằng nội dung bạn chia sẻ đúng mục và nhắm đúng mục tiêu bạn có thể sẽ có được sự tín nhiệm, diều này có thể mang lại nguồn độc giả tuyệt vời cho blog của bạn.

  Theo Tạp chí SEO
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 17/7/15
 2. vudat12

  vudat12 Member

  Bài viết:
  82
  Đã thích:
  14
  Em thấy ngoài Facebook ra, ở Việt Nam ít ai dùng những mạng XH kia. Nếu muốn dùng hiệu quả thì theo em nghĩ dùng tool thôi:D
   
  songngu23 thích bài này.
 3. linh_seo_pro

  linh_seo_pro Member

  Bài viết:
  344
  Đã thích:
  23
  thấy dùng scoop.it backlink về cũng nhiều lắm luôn, còn mấy cái kia chưa thử, chắc phải nghiên cứu dần rồi
   
  viendaotaovn thích bài này.
 4. viendaotaovn

  viendaotaovn Member

  Bài viết:
  40
  Đã thích:
  5
  vậy thì e triển thôi =)). vô topic về backlink *** nữa của e để mà choén nhé :D
   
  linh_seo_pro thích bài này.
 5. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  Ở đâu thế bác, cái *** ấy ạ, có thì cho xin cái link hoặc list để cày cuốc vài em cho nó hổ báo tuổi mẫu giáo tí ạ. Rất ít có link *** hì, bác có thì gửi cho em với nhé
   
 6. feelgood

  feelgood Member

  Bài viết:
  174
  Đã thích:
  19
  chủ yếu là để tăng độ trust cho link của mình, nhưng nếu biết cách vận dụng kéo được traffic từ những trang này thì tuyệt vời
   
 7. sheeny

  sheeny Member

  Bài viết:
  18
  Đã thích:
  6
  Mình hay sử dụng những cái này Pinterest, Scoop.it, Reddit thấy rất hiệu thêm addthis vào và chiến hì
   
 8. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Member

  Bài viết:
  165
  Đã thích:
  24
  có thì up lên cho ae cùng chiến va ftham khảo nhé bác!
   
 9. hoanganha1q2

  hoanganha1q2 Member

  Bài viết:
  902
  Đã thích:
  627
  Những trang này cũng là những mạng xã hội ah bạn. Mình dùng có mỗi trang Redit
   
  kaka thích bài này.
 10. gamevuinhon.net

  gamevuinhon.net Member

  Bài viết:
  165
  Đã thích:
  24
  là mxh hết nhé bạn, share link lên backlink về nhiều đó
   
Đang tải...
Đang tải...