10 Nguyên tắc sử dụng phần mềm backlink tự động an toàn

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi damtuan01, 3/5/16.

 1. damtuan01

  damtuan01 Member

  Bài viết:
  400
  Đã thích:
  39
  Khi nói đến việc sử dụng phần mềm backlink thì trước tiên phải xác định rõ KHÔNG CÓ AN TOÀN TUYỆT ĐỐI trước các thuật toán phạt của Google. Việc chúng ta làm là tối ưu các công đoạn để có nhiều backlink chất lượng và AN TOÀN TỐI ĐA. Hãy nhớ nhé, không có AN TOÀN TUYỆT ĐỐI nhưng có thể AN TOÀN TỐI ĐA, và bài viết này sẽ chia sẻ tới bạn đọc cách sử dụng phần mềm tạo backlink tự động an toàn nhất có thể.

  http://www.thegioiseo.com/attachments/link-building-tool-tu-dong-nhung-an-toan-jpg.35606/

  Kinh nghiệm sử dụng phần mềm tạo backlink tự động AN TOÀN:

  1. Đa dạng anchor text
  Đây là yếu tố quan trọng giúp tự nhiên hóa hồ sơ backlink của bạn, dựa trên các thông tin từ Google và kinh nghiệm làm dịch vụ SEO của bản thân, tôi khuyên bạn nên sử dụng tỷ lệ anchor text như sau:
  • Tỷ lệ Anchortext chính xác từ 15-20 %
  • Tỷ lệ Full URL và Full Title 60%
  2. Tốc độ hợp lý
  Xây dựng backlink với tốc độ phù hợp, không đột ngột tăng dựng đứng số lượng backlink khi check với Ahrefs.com. Cụ thể với website mới có thể sử dụng 100-500 link/ngày, website ”đã có tuổi” số lượng có thể từ 5000-30000 backlink/ngày

  3. Xây dựng link vào các trang con bên trong
  Bạn không thể chỉ làm backlink về trang chủ, hãy chú ý sử dụng phần mềm bắn backlink về cả những post, page, chuyên mục hay tags của website.

  4. Nội dung càng nhiều backlink càng nhiều
  Nếu website A có nhiều nội dung hơn website B thì website A có thể làm nhiều backlink hơn website B. Vì vậy nếu muốn sử dụng Tool tạo tự động nhiều backlink thì bạn hãy chăm chỉ viết thêm nội dung mới cho website nhé!

  5. Đặt backlink với context liên quan
  Đây là yếu tố tăng chất lượng và tạo độ an toàn cho liên kết của bạn. Cụ thể context liên quan tức là nội dung đặt backlink liên quan, chuyên mục liên quan và trên website liên quan.

  6. Cân đối Nofollow và Dofollow
  Khi sử dụng phần mềm tạo backlink, bạn đừng quá chăm chăm xây dựng những backlink Doffolow, hãy tạo thêm nhiều backlink Nofollow để hồ sơ backlink được tự nhiên và hạn chế bị phạt lỗi ”Thao túng Pagerank”

  7. Khống chế Link out
  Backlink của bạn chỉ nên có lượng Link out <50, nhiều bạn bắn link trên những trang có 2000 link out thì quả thật vô giá trị và dễ làm bạn bị phạt.

  8. Xây dựng backlink theo tầng
  Điều này luôn hữu ích, nếu bạn qúa cẩn thận và chưa yên tâm thì chỉ nên sử dụng phần mềm tạo backlink cho các vệ tinh của mình.

  9. Spin nội dung khôn ngoan
  Spin nội dung là cách tạo nội dung độc đáo cho backlink của mình, điều này tác động rất lớn vào chất lượng và độ an toàn cuả tiến trình xây dựng liên kết của bạn. Chúng tôi có một số lời khuyên giúp bạn Spin tốt hơn như sau:
  • Nên có Data Spin riêng của mình
  • Spin kỹ cả tiêu đề bài viết
  • Sử dụng các cấu trúc Spin sâu hơn như Spin đoạn, Spin 3 lớp
  10. Hiểu rõ tính năng phần mềm mình đang sử dụng
  Đây là điều mà các bạn làm SEO rất ít chú trọng, hãy ghi nhớ phần mềm tạo backlink như một thanh kiếm sắc và nếu bạn không giỏi võ hoặc bạn… tâm thần thì sẽ nguy hiểm cho bản thân và xã hội.

  Theo backlinkgold.com
   
  Đang tải...
  taizalovn and ledinh121189 like this.
 2. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Member

  Bài viết:
  379
  Đã thích:
  86
  Trước giờ cứ nhắc đến tooll,, phần mềm seo luôn có ác cảm và thấy không tốt. Nhưng có lẽ cần thay đổi suy nghĩ này vì tốt hay không tốt là do người sử dụng nó ở mức độ nào và nhận thức về nó ra sao o. :)
   
 3. huyenmy

  huyenmy Member

  Bài viết:
  404
  Đã thích:
  47
  nếu dùng tool mà không có hiệu quả thì sinh ra những tool hỗ trợ để làm gì hả bạn? Tuy nhiên nếu biết cách dùng từng loại tool vào đúng các thời điểm khác nhau và không lạm dụng nó thì sẽ đem lại hiệu quả cao.
   
 4. suakhoatoanquoc

  suakhoatoanquoc Member

  Bài viết:
  379
  Đã thích:
  86
  Thì thế, trước giờ nhắc đến tool , phần mềm mình luôn có ác cảm thế nên khi đọc bài viết này mới thấy tốt hay xấu là do mình làm, nếu lệ thuộc và sử dụng quá đà thì nó mới gây ảnh hướng xấu đến thứ hạng
   
 5. dxbigbangseo

  dxbigbangseo Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  6
  Phần đa dạng anchortext có cần phải nguyên tắc 15-20% anchortext chính xác ko nhỉ, sao mình thấy nhiều site seo chỉ anchortext chính xác thôi có lẽ đến 99.9% là vậy mà họ vẫn top 1 ngon lành đấy phải chăng họ pro quá nhỉ?
   
 6. thanhyneu

  thanhyneu Member

  Bài viết:
  164
  Đã thích:
  13
  mình thấy bạn nói đúng :). quan trọng là chọn được cái title sao cho chuẩn với anchortext chính xác là ngon nhất ạ
   
  dxbigbangseo thích bài này.
 7. quanghvneu

  quanghvneu New Member

  Bài viết:
  64
  Đã thích:
  3
  Mình dùng mấy lần mà không thấy hiệu quả, có lẽ là do mình chưa sử dụng hợp lý!
   
 8. inogift

  inogift Member

  Bài viết:
  44
  Đã thích:
  2
  mình chưa sử dụng phần mêm bao giờ , thấy mọi người dọa nên không dám
   
 9. gamehayst

  gamehayst Member

  Bài viết:
  817
  Đã thích:
  67
  Nói chung tool không fải là xấu nhưng cách sử dụng của người dùng làm nó bị xấu đi. Cũng giống như ma túy vậy, nếu dùng hợp lý y học thì là chất giảm đau tốt, còn nếu lạm dụng thì sẽ bị nghiện
   
 10. phoenician

  phoenician Member

  Bài viết:
  54
  Đã thích:
  5
  Nếu nói như vậy Seo mũ đen cũng là tốt nếu như chúng ta biến đổi cách làm đúng k bác ơi
   
Đang tải...
Đang tải...