10 Điều phải làm đầu tiên khi tham gia Google +

Thảo luận trong 'Thủ Thuật SEO - SEO Tip' bắt đầu bởi wegame, 5/3/15.

 1. wegame

  wegame Member

  Bài viết:
  135
  Đã thích:
  6
  Việc sử dụng Google +, ban đầu sẽ rất đơn giản nhưng để làm tốt 10 điều khi bắt đầu trên Google + thì rất ít người đã làm tốt điều đó.
  Google Plus không chỉ là một kênh để bạn có thể tiếp cận với những khách hàng hiện tại và tiềm năng, đó là một cách để bạn có thể sản xuất nội dung để xếp hạng cao hơn trong tìm kiếm của Google.

  Hãy suy nghĩ về nó. Khi bạn thực hiện một tìm kiếm trên Google, nó sẽ quét tài nguyên riêng của mình lần đầu tiên, phải không? Vì vậy, bạn đã có lý do đầu tư công sức nhiều hơn vào Google Plus.

  Nếu bạn muốn kinh doanh của bạn hiện diện trên Google Plus, có 10 điều bạn cần làm để bắt đầu.

  Lưu ý: Nếu bạn là thương hiệu mới khi xây dựng trên Google Plus, tôi nghĩ 10 điều dưới đây sẽ rất bổ ích cho bạn, còn nếu bạn đã xây dựng thương hiệu của mình trên Google Plus rồi thì tôi hi vọng bạn cũng sẽ tìm được những điều bổ ích trong đó!

  1. Chọn đúng loại tài khoản Google Plus

  Là một doanh nghiệp, bạn sẽ muốn tạo một trang kinh doanh chứ không đơn giản chỉ là một hồ sơ cá nhân — Bạn hãy bắt đầu bằng các trang web kinh doanh Google.

  Chọn loại hình kinh doanh của bạn, và sau đó điền vào địa chỉ và thông tin liên lạc của bạn.

  [​IMG]

  2. Tạo trang địa phương Google +

  Tạo trang địa phương Google + giúp bạn dễ dàng cho khách hàng tìm thông tin về vị trí thực của doanh nghiệp của bạn - bao gồm địa chỉ, thông tin liên lạc, và bản đồ tạo ra bởi Google.

  Trang địa phương Google+ cung cấp cho bạn hiển thị nhiều hơn khi mọi người tìm kiếm cho doanh nghiệp của bạn trên Google.

  [​IMG]

  3. Điền vào phần giới thiệu của bạn

  Trang kinh doanh Google có không gian cho câu chuyện (một khẩu hiệu và giới thiệu về doanh nghiệp của bạn), liên kết đến sản phẩm của bạn, và blog của bạn, và quan trọng các trang trên trang web của bạn. Điều này cho phép những khách hàng tiềm năng hoàn thành xem bạn là ai và những gì bạn làm. Hơn nữa, thông tin này được lập chỉ mục của Google và thêm vào xếp hạng của bạn trong một tìm kiếm.

  [​IMG]

  4. Thêm một hình ảnh logo và bìa

  Cũng giống như các mạng xã hội, trang Google + có một logo và bìa ảnh. Phù hợp với các mạng khác của bạn và chọn hình ảnh phản ánh thương hiệu của bạn vì vậy mà mọi người sẽ trực quan nhận ra bạn ngay lập tức.
  Mẹo: Google khuyến cáo rằng bạn sử dụng một hình ảnh đó là 270 X 270 pixel cho logo của bạn, và 2120 X 1192 pixel cho hình ảnh bìa của bạn.

  [​IMG]
  5. Kết nối với người dân và doanh nghiệp

  Trên Google Plus, khi bạn muốn người khác làm theo một điều gì đó, bạn thêm họ vào một vòng tròn. Các hành động vòng tròn như gửi email cho danh sách, và cho phép bạn tổ chức và phân loại những người bạn kết nối. Google Plus bắt đầu với thể loại như bạn bè, gia đình, nhưng bạn có thể thêm nhiều vòng kết nối và bất cứ điều gì bạn thích.

  Hãy nhớ rằng khi bạn thêm người vào vòng kết nối họ sẽ được thông báo.

  [​IMG]

  6. Phân đoạn với vòng kết nối

  Một khi bạn đã bắt đầu xây dựng vòng kết nối trên Google Plus, bạn sẽ có khả năng phân đoạn nội dung của bạn cho các nhóm cụ thể. Nếu bạn có một tin nhắn mà chỉ là có liên quan đến một nhóm nhất định, bạn có thể chọn để gửi nội dung để được nhìn thấy bởi các vòng kết nối bạn muốn. Nếu bạn không thu hẹp bởi vòng tròn, bài viết của bạn sẽ hiển thị như chia sẻ công khai.


  7. Bắt đầu gửi bài

  Để thực sự Google Plus làm việc cho bạn, điều quan trọng bạn hãy đăng bài thường xuyên. Chia sẻ liên kết bài viết trên blog của bạn, chia sẻ thông tin về kinh doanh (tin tức hoặc sự kiện sắp tới) của bạn, ngoài ra bạn có thể lấy nội dung từ các blog hoặc các trang web khác.

  Nội dung hình ảnh là một cách tuyệt vời để bạn có thể nổi bật trên Google Plus.


  8. Hãy tìm các từ khóa đúng

  Hãy chắc chắn là bạn sẽ sử dụng từ khóa trong suốt quá trình chia sẻ : tiêu để blog, ảnh và mô tả, và bất kỳ điều gì giúp mô tả các chủ để của bài. Các từ khóa này được Google lập chỉ mục, và thêm vào xếp hạng và sự tin cậy về những chủ đề trong một tìm kiếm Google của bạn.

  9. Bao gồm tất cả các căn cứ của bạn

  Mỗi khi bạn thêm một mạng xã hội để tiếp thị, đừng quên để cho khán giả của bạn biết về nó trên kênh truyền thông hiện có của bạn. Điều này sẽ giúp phát triển về sau. Đăng bài về nó trên Facebook, liên kết với Google + trong email của bạn, và thêm một biểu tượng Google Plus để trang web của bạn hướng nhiều người đến trang web của bạn kinh doanh.

  10. Tham gia cộng đồng Google +

  Cộng đồng Google + là các nhóm của những người quan tâm cùng một chủ đề. Tham gia một cộng đồng và thể hiện chuyên môn của bạn bằng cách tham gia vào cuộc thảo luận và chia sẻ kiến thức của bạn.

  Bắt đầu bằng cách tìm kiếm cộng đồng Google +.

  Mẹo: Hãy nhớ rằng mục tiêu của bạn trên Google Plus, và bất kỳ mạng xã hội khác, là để cung cấp giá trị cho đối tượng của bạn. Khi tham gia Google cộng đồng +, hãy chắc chắn nội dung chia sẻ đó là hữu ích và có liên quan đến nhóm. Đừng làm xấu hình ảnh của bạn bằng cách cố gắng để chỉ đẩy sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

  Hãy bắt đầu!

  Cho dù bạn đang tìm kiếm để xây dựng một kênh tiếp thị mới cho doanh nghiệp nhỏ của bạn, hoặc chỉ muốn tận dụng lợi thế của Google Plus tiềm năng để giúp doanh nghiệp của bạn hiển thị trong kết quả tìm kiếm - có rất nhiều lý do để xem xét việc bắt đầu trên Google Plus.
   
  Đang tải...
 2. Bluesky

  Bluesky Hoa dại!

  Bài viết:
  567
  Đã thích:
  240
  Không biết thi thoảng gặp thông báo của Google+ là bài viết này không gì đó và chỉ hiển thị với bạn là bị làm sao? Có ai gặp chưa? Và làm sao để post được bài đó lên Google+. THi thoảng mới bị hok pải bị nhìu
   
 3. wegame

  wegame Member

  Bài viết:
  135
  Đã thích:
  6
  trên face có hội đó bạn, bạn lên search Hội Chém +1 là ra à :)
   
 4. Thùy Dung

  Thùy Dung Member

  Bài viết:
  761
  Đã thích:
  136
  mình hỏi gà tí mình không hiểu lắm ở chổ " Tạo trang địa phương Google +"
  minh nghe nói nhiều rùi nhưng không biết cách tạo như thế nào bạn có thể chia sẻ cho mình với. xin cảm ơn
   
 5. dvchupanh

  dvchupanh Member

  Bài viết:
  200
  Đã thích:
  13
  mấy cái bạn nói mình thấy nó không liên quan đến seo cho lắm, nó chỉ là cái cơ bản khi làm blog thôi mà
   
 6. wegame

  wegame Member

  Bài viết:
  135
  Đã thích:
  6
  liên quan mạnh chứ sao lại không liên quan bạn :D google + giúp đỡ rất nhiều cho SEO đó
   
 7. lethutrang

  lethutrang New Member

  Bài viết:
  4
  Đã thích:
  1
  Thấy nhiều nhóm g+ này lắm ak, không biết tác dụng nhiều không nhỉ
   
  linh_seo_pro thích bài này.
 8. sangdv292

  sangdv292 New Member

  Bài viết:
  15
  Đã thích:
  0
  thực sự mình làm + GG mà chưa thấy hiệu quả! ko biết có phải đi sai hướng ko nữa
   
 9. bull

  bull Member

  Bài viết:
  90
  Đã thích:
  7
  G+ có giúp ích trong seo không hả bác. em G+ mãi mà vẫn đứng nguyên à :3
   
 10. Phuongxoan

  Phuongxoan Cho đi là nhận lại

  Bài viết:
  833
  Đã thích:
  206
  G+ mình thấy chủ yếu là đi spam link là chủ yếu, nhiều tính năng hay chưa được G+ cho vào nên mình chủ yếu đi spam là chính
   
Đang tải...
Đang tải...