10 điều cần suy nghĩ khi làm Social Marketing - Facebook

Thảo luận trong 'Facebook Marketing' bắt đầu bởi hantrongtai1, 2/6/15.

 1. hantrongtai1

  hantrongtai1 Member

  Bài viết:
  158
  Đã thích:
  12
  Ai cũng biết sự ảnh hưởng của FB đến với người việt nói riêng và mọi người trên toàn TG nói chung là như thế nào. Một chuyên gia Social Marketing đã nói rằng " Facebook là một mạng nhện. Hãy suy nghĩ về điều đó và hình dung một mạng nhện lớn trong tâm trí của bạn".
  Dạo một vòng qua FB chúng ta sẽ nhìn thấy hàng trăm hàng ngìn người đang bán hàng qua FB. Khách hàng hiện tại của bạn / người theo là trong vòng tròn đó là gần nhất với bạn. Họ có thể đọc bài viết Facebook của bạn khá thường xuyên, nhưng đó không phải là mục tiêu của bạn, Hãy làm cho họ cần phải chia sẻ bài viết của bạn, và những người mà họ chia sẻ cần phải chia sẻ bài viết của bạn, và như vậy, cho đến khi bạn có web khổng lồ này hoàn toàn chủ động với các độc giả / người theo dõi. Một điều khác bạn cần nhớ - không có cổ phần một trong những nội dung không thực sự "đánh đúng tâm lý," đó không phải là thực sự thú vị, hoặc không cung cấp một cái gì đó có giá trị. Cho hai khái niệm này, bạn cần phải tìm hiểu làm thế nào để sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để tiếp thị. Nó thực sự là tất cả về việc chia sẻ nội dung của bạn, vì vậy đây là một số lời khuyên tiếp thị nội dung đó sẽ đạt được sự chia sẻ bạn muốn phát triển kinh doanh của bạn.

  Dưới đây là 10 điều cần suy nghĩ về khi làm Marketing qua Facebook
  Luôn luôn, luôn luôn sử dụng phương tiện truyền thông - hình ảnh, hình ảnh, video, và infographics - Làm cho nó thành mục tiêu của bạn để có một số loại phương tiện truyền thông trên mỗi bài viết. Bạn sẽ tiếp xích đến nhiều độc giả, và nếu những hình ảnh ấn tượng, hài hước, hoặc mang tính giải trí, hoặc giữ thông tin tuyệt vời, họ sẽ chia sẻ những thông tin đó.
  Yêu cầu thông tin phản hồi và ý kiến thường xuyên, kiểm tra các thông tin phản hồi trong vòng một vài giờ của bài viết, và đáp ứng - đây là cách bạn tham gia các độc giả và bắt đầu thiết lập những mối quan hệ quan trọng. Luôn luôn giữ trong tâm trí khán giả của bạn như bạn khuyến mãi nên được nhắm mục tiêu một cách thích hợp.
  Sử dụng các câu hỏi ứng dụng Facebook để đăng câu hỏi hấp dẫn hoặc yêu cầu độc giả để điền vào một trống hay đánh giá về sản phẩm , dịch vụ của bạn... Trong thực tế, bất cứ điều gì bạn có thể làm để làm cho bài viết của bạn tương tác sẽ tăng thêm giá trị marketing .
  máy bơm nước thải
  Cho những thứ "độc quyền", như thông tin bán hàng đặc biệt, hoặc một số phần mềm miễn phí như một cuốn sách điện tử hoặc một phiếu giảm giá. Tất nhiên, người đọc cần phải liên kết đến trang web của bạn để có được những điều này, và nếu trang đích của bạn được thiết lập một cách chính xác, bạn có thể nhận được một địa chỉ email.
  Bài viết rất nhất quán - Khi bạn có được những người theo, họ sẽ xem xét cho bài viết của mình - không làm họ thất vọng. Mặt khác, không chỉ đăng vì lợi ích của việc đăng. Nếu bài viết của bạn không được tham gia, bạn sẽ mất đi theo khá nhanh chóng. Đây là một điều rất sai lầm phổ biến tiếp thị nội dung sau đây liên kết mà bạn có thể tìm hiểu thêm về làm thế nào để tránh cho họ!
  Facebook bài
  Giữ cho phần văn bản của bài viết của bạn ngắn - có thể 200-250 ký tự (đó là ký tự, không lời) - nếu bạn muốn độc giả của bạn / người theo để truy cập văn bản dài hơn, cung cấp một liên kết. Bài "trêu ghẹo" một cái gì đó tuyệt vời trên blog hoặc trang web của bạn - không phải là toàn bộ thông điệp. Sau đó toàn bộ bài có thể được trên trang web hoặc trang web của bạn blog, và nó cần phải có tuyệt vời, hấp dẫn và giải trí.
  Facebook những hiểu biết
  Sử dụng tất cả các tính năng của Facebook Insights - đây là một trong những phương tiện truyền thông tiếp thị xã hội tốt nhất công cụ cho phép bạn xem các bài viết của bạn được nhận thêm cổ phiếu. Đây là thông tin có giá trị, bởi vì bạn có thể định dạng bài viết tương lai để bắt chước các loại mà là phổ biến nhất. Bạn cũng có thể nhìn thấy khi hầu hết những người theo của bạn là thời gian trực tuyến và các bài viết của bạn sẽ được công bố trong những lần. Hãy nhớ rằng, quá, mà ngày cuối tuần luôn là thời gian tốt để viết, bởi vì nhiều người đang ở trên Facebook vào những ngày này.
  Đặt "kêu gọi hành động" trong bài viết của mình. Những điều như, "Hãy bình luận dưới đây," "Xem video này để biết thêm thông tin", "Click vào đây để có được e-book miễn phí của bạn", vv
  Facebook thăm dò ý kiến
  Khảo sát và thăm dò luôn những điều tuyệt vời để viết, và nghiên cứu cho biết họ được chia sẻ, đặc biệt là khi kết quả được tự động. Tất cả chúng ta đã nhìn thấy các bài viết mà đọc như thế, "Những bài hát của 80 phù hợp nhất với bạn?" Khi bạn nhấp vào để lấy bài kiểm tra và nhận được câu trả lời của bạn, bạn được chuyển hướng đến một trang mà còn là quảng cáo sản phẩm (s) hoặc dịch vụ. Và, một khi bạn có những bài kiểm tra và nhận được câu trả lời của bạn, bạn được yêu cầu chia sẻ nó. Rất nhiều người làm chia sẻ những "câu đố".
  Sử dụng biểu tượng cảm xúc. Trong khi bạn có thể nghĩ rằng đây là những nhận được một chút lạm dụng, các nghiên cứu cho biết họ không. Mọi người đang rút ra trong biểu tượng cảm xúc đó và muốn xem những gì bài này là tất cả về mà đã là cảm xúc đặc biệt gắn liền với nó.
  Trên đây tôi đã chia sẻ 10 điều cần suy nghĩ về khi làm Marketing qua Facebook Các bạn có thể đọc tham khảo hoặc triển khai cho công việc Marketing của mình
  Bạn có thể truy cập FB của tôi Máy bơm nước thải thả chìm để biết thêm về điều đó
  Chúc các bạn thành công !
   
  Đang tải...
  seodienlanh thích bài này.
 2. hangdambao00

  hangdambao00 Member

  Bài viết:
  46
  Đã thích:
  3
  facebook marketing cần làm seeding nhiều vào thì mới có thể làm được chứ không thì cũng chẳng ăn thua gì đâu!
   
 3. remxinhplaza

  remxinhplaza New Member

  Bài viết:
  32
  Đã thích:
  3
  mình nghĩ tốc độ lan truyền thông tin của mạng facebook rất nhanh nên nếu đầu tư vào đây có lẽ sẽ hiệu quả nhanh
   
 4. dungit

  dungit Member

  Bài viết:
  382
  Đã thích:
  14
  kinh doanh trên face đang thực sự phát triễn nhưng không phải mặt hàng nào có thể kinh doanh được trên này bạn cần có 1 kế hoạch chiến lược cho mặt hàng của mình
   
 5. dathaont

  dathaont New Member

  Bài viết:
  16
  Đã thích:
  1
  cái gì cũng có rũi ro mình muốn học một khó marketing facebook có bạn nào biết nơi nào dạy có chất lượng chỉ mình với :yy55:
   
 6. thanhtung0893

  thanhtung0893 New Member

  Bài viết:
  9
  Đã thích:
  0
  siêng năng + 1 chút may mắn thì mình thấy marketing trên Facebook cực kỳ dễ luôn ấy chứ :3
   
 7. remcuadainghia

  remcuadainghia Member

  Bài viết:
  29
  Đã thích:
  1
  Mình đang muốn chạy quảng cáo không biết hiệu quả có cao không nhỉ
   
 8. phieubat001

  phieubat001 Member

  Bài viết:
  558
  Đã thích:
  85
  cái này cũng đúng, nhưng cũng tùy mặt hàng thì mới mang lại hiệu quả cao, trên FB chủ yếu là giới trẻ nên khá là kén chọn mặt hàng.
   
 9. dongnd0912

  dongnd0912 Member

  Bài viết:
  67
  Đã thích:
  6
  Làm facebook là viết bài ăn theo xu hướng, hoặc phong trào nào đó đang nổi
   
Đang tải...
Đang tải...