10 cách chia sẻ nội dung cho SEO bạn nên làm ngay

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi mrbee, 18/10/14.

 1. mrbee

  mrbee Member

  Bài viết:
  39
  Đã thích:
  10
  Nội dung luôn là đề tài muôn thủa cho SEO. Để tạo được nội dung chất lượng bạn cần phải hiểu rõ được người dùng họ cần gì, từ đó mới biết cách viết sao cho thu hút được người đọc nhất. Những cách sau đây sẽ giúp cho bạn chia sẻ được nội dung của mình tới tay người đọc một cách tốt nhất.

  1. Blog
  Blog là một kênh giúp tăng cao khả năng hiển thị trên công cụ tìm kiếm, đặc biệt hiện nay blog được sử dụng nhiều nhất chính là blog spot và blog wordpress. Nó cũng là kênh giúp bạn phát triển thương hiệu và tăng lưu lượng truy cập web.
  2. Hình ảnh
  Hình ảnh giúp bạn chia sẻ một cách trực quan hơn,không chỉ giúp hấp dẫn người dùng mà còn tạo được hình ảnh thương hiệu riêng biệt cho bạn.
  3. Video
  Đây là một kênh đang được rất nhiều người sử dụng. Trước đây đa phần quảng cáo trên truyền hình, do chi phí quảng cáo quá đắt nên ít người sử dụng thay vì đó người dùng sử dụng video nó giúp chúng ta chia sẻ những video trực tuyến một cách dễ dàng, giúp quảng bá thương hiệu được tốt hơn. Hầu như các website bán sản phẩm hoặc giới thiệu đều có video để mô tả điều này.
  4. Podcasts
  “Podcasting … có thể là một cách tuyệt vời để giải trí hoặc thông báo cho người sử dụng, trong khi họ làm quen với các sản phẩm của bạn hoặc” dịch vụ ” của bạn cung cấp.
  5. Slide share
  Slide share cho phép bạn chia sẻ và thiết kế nội dung đa phương tiện một cách có kiểm soát. Giúp bạn chia sẻ tới người dùng một cách phong phú hơn. Thông thường khi bạn thuyết trình hay tổ chức các buổi ofline thường sử dụng cái này để thuyết trình.
  6. Khảo sát trực tuyến
  “Khi mọi người đang tham gia, họ sẽ liên kết đến các cuộc khảo sát, chia sẻ nó trên mạng xã hội và đánh dấu trang để kiểm tra kết quả phát triển sau này. Tất cả hoạt động này làm những điều tuyệt vời cho SEO. “.
  7. Giấy trắng
  Khi mọi người tham gia, họ sẽ tạo các liên kết đến khảo sát, chia sẻ nó trên mạng xã hội và đánh dấu trang để kiểm tra các kết quả sau đó.
  8. Inforgraphics
  Infographics giúp cho bạn chia sẻ tới tay người đọc một cách tốt hơn. Hình ảnh và chữ sẽ khiến cho người đọc không cảm thậy nhàm chán, bạn có thể tạo các liên kết từ đó trở lại trang web của bạn.
  9. Công cụ trực tuyến
  “Các nghiên cứu thường bị bỏ qua như một phần của một chiến lược nội dung, nhưng họ có thể là công cụ di chuyển khách hàng chuyển đổi của bạn qua các kênh này ”
  10. Nghiên cứu hành vi
  Hãy tạo ra một ứng dụng kiểm tra lưu lượng khách truy cập vào website của mình điều này bạn sẽ biết được khách hàng đang thực sự quan tâm đến website của bạn thông qua nội dung nào từ đó sẽ có kế hoạch tối ưu tốt nhất cho người dùng.
  SEOKool​
   
  Đang tải...
 2. mtperso2

  mtperso2 New Member

  Bài viết:
  8
  Đã thích:
  0
  Inforgraphics mà chia sẻ thì cực lắm. Tớ làm 3 bài rồi nên biết, mất gần 1 ngày tổng hợp thông tin. Mà người đọc lại ít quan tâm chứ.
   
 3. trungkj3n

  trungkj3n Member

  Bài viết:
  146
  Đã thích:
  9
  Inforgraphics thì SEOer lại là 1 tay Design nữa rồi.

  Ở trên vẻn vẹn mình chỉ có làm vài thứ:
  1. Blog
  2. Hình Ảnh
  3. Video
  . Hết
   
Đang tải...
Đang tải...