1 số diều cần biết backlink cho SEOer

Thảo luận trong 'Thảo Luận SEO Và Trợ Giúp SEO' bắt đầu bởi xuanminh2202, 17/9/15.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. xuanminh2202

  xuanminh2202 Member

  Bài viết:
  51
  Đã thích:
  4
  • Nghiêm cấm chèn link trong bài viết
  Backlinks là gì?
  Backlinks
  là các liên kết bên trong đó sẽ trang web của bạn hoặc blog. Backlinks cũng được biết đến như là các liên kết. Backlinks là rất cần thiết trong các điều khoản của Công cụ Tìm kiếm Optimisation vì càng nhiều links nhiều cơ hội trang web của bạn để trở về đầu của công cụ tìm kiếm chỉ mục.

  Hầu hết các con nhện tìm kiếm bao gồm các khía cạnh liên kết trong nước trong thuật toán công cụ tìm kiếm. Nếu trang web của bạn có một backlinks hơn sau đó trang web của bạn là đáng tin cậy hơn trong SERPs mắt.

  Tầm quan trọng của Backlinks với SEO
  Liên kết trong nước ngày hôm nay là một phần thiết yếu của các Search Engine Optimisation bởi vì khi bạn xây dựng backlinks có giá trị, trang web của bạn nhận được một khả năng cao hơn được lập chỉ mục bởi những con nhện tìm kiếm. Nó cũng sẽ giúp tăng giá trị lưu lượng truy cập đến trang web của bạn.

  Nó là không đủ để có nhiều số inlinks, bạn cần phải có liên kết chất lượng. Các nội dung của các trang web bạn có liên kếtvới phải có liên quan đến nội dung trên trang web của bạn.

  Việc thêm các liên kết bên trong, càng phổ biến của một trang web. Backlinks là rất quan trọng cho SEO và Ranking. Một số công cụ tìm kiếm nhện, chủ yếu là Google cung cấp cho rất nhiều giá trị về số lượng các liên kết trong nước. Spiders xem xét trang web đáng tin cậy hơn mà những người khác trên cơ sở các số inlinks chất lượng nó có.

  Lưu ý rằng backlinks có giá trị và các liên kết có liên quan là hai scrutinies rất cần thiết. Liên kết đến từ các trang web có nội dung tốt và nội dung liên quan đến chủ đề của trang web của bạn sẽ cung cấp cho bạn thay vì tốt hơn nhiều so với một liên kết từ một trang web thiết kế xấu.

  Đôi khi tối ưu công cụ tìm kiếm cố gắng vặn hoặc vận hành các công cụ tìm kiếm. Inlinks tốt xây dựng là các phương pháp hợp pháp duy nhất để tăng vị trí trang web trong chỉ số công cụ tìm kiếm.

  Bắt Backlinks chất lượng
  Nếu bạn trao đổi backlink với một trang web tốt và trung thực thì nó là OK, nhưng nếu bạn liên kết với các trang web xấu thì nó sẽ gây nguy hiểm cho trang web của bạn. Các thực hành tốt của backlinks trao đổi sẽ được làm cho đứng. Có nhiều loại sau đây của các liên kết đến trang web của bạn:
  1. Một cách liên kết trong nước. Đây là loại inlinks mang đến cho bạn giá trị hơn và kết quả tốt hơn. Một chiều liên kết là các liên kết cao điểm để trang web của bạn từ các trang web khác.
  2. các liên kết bên trong đối ứng. Nó không phải là phổ biến ngày nay. Tìm kiếm nhện không thích những liên kết như họ làm. Tôi sẽ được tốt hơn để có được backlink một chiều mà cung cấp cho bạn kết quả tốt hơn và chức năng.

  Một chiều Backlinks
  Làm một cách liên kết gửi đến trang web của bạn, đảm bảo bạn có vị trí tìm kiếm tốt hơn, trong đó cung cấp đến quý khách tốt hơn và có giá trị chủ yếu là từ các robot tìm kiếm để trang web của bạn. Nhưng, làm thế nào để buộc các quản trị web khác liên kết đến trang web của bạn.

  Một trong những cách có thể là để giữ cho trang web của bạn chứa đầy nội dung tốt và độc đáo. Khi một số chủ web đến trang web của bạn, và nhận được một cái gì đó hữu ích,ví dụ họ sẽ có khả năng liên kết đến trang web cửa gỗ công nghiệp trên các trang của họ.
   
  Đang tải...
  Last edited by a moderator: 17/9/15
 2. vantienart

  vantienart Member

  Bài viết:
  144
  Đã thích:
  19
  Bài viết cũng khác hay dành cho anh em mới vào nghề, cần nhiều bài viết thiết thực hơn nữa
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
Đang tải...
Đang tải...